Thứ tư, 28/3/2018, 10:41 (GMT+7)

Người đàn ông suýt chui vào gầm ôtô vì đi thẳng ở làn rẽ trái

Vừa đi sai làn, người đàn ông này còn lạng lách và thiếu quan sát ở đoạn ngã tư Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Vụ tai nạn xảy ra sáng 27/3, tại ngã tư Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến (Hà Nội). Theo đó, một người đàn ông chạy xe máy tốc độ cao, chuyển sang làn rẽ trái nhưng lại đi thẳng và do khuất tầm nhìn nên bị một ôtô đang đi đúng luật tạt ngay trước đầu. Người này phanh gấp, ngã lăn xuống đường và suýt bị ôtô cán. Sau đó, tài xế ôtô không dừng lại hỏi han nạn nhân mà lái xe bỏ đi. 

Người đàn ông suýt chui vào gầm ôtô vì đi thẳng ở làn rẽ trái
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều người bức xúc về cách chạy xe máy kiểu "tự sát" của người đàn ông này. Facebook Nguyễn Hoàng viết: "Chạy xe kiểu này có ngày gây họa cho người khác, đến lúc chết thì bảo tại số. May số bác vẫn được sống, nhớ rút kinh nghiệm lần sau ra đường đi cho chuẩn". "Người đàn ông phạm lỗi lạng lách đánh võng và không tuân thủ vạch kẻ đường. Đây là bài học đắt giá và bác ấy sẽ phải nhớ cả đời", Facebook Bùi Việt Dũng bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến không đồng tình về cách xử lý của tài xế ôtô. Facebook Lê Hùng chia sẻ: "Đáng lẽ tài xế ôtô nên dừng lại, xuống xe, hỏi han người bị nạn một câu. Dù biết họ đi sai, nhưng cũng không nên cư xử kiểu bỏ chạy như thế".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()