Thứ sáu, 2/2/2018, 19:51 (GMT+7)

Người đàn ông ở Sơn La tự tay cưa cây gây sập nhà

Vì không tính toán kỹ, người đàn ông tự cưa cây trước nhà đã khiến thân cây đổ đè sập vào một phần ngôi nhà.

Sự việc xảy ra tại xã Thôn Mòn, Thuận Châu, Sơn La do người hàng xóm quay lại và mới được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, người đàn ông này trước khi cưa đổ gốc cây đã cẩn thận cột một sợi dây để cố định nhưng ngay sau khi tự cưa, thân cây đổ xuống bất ngờ đổ về hướng ngôi nhà khiến một phần ngôi nhà bị sập.  

Người đàn ông cưa cây gây sập nhà ở Sơn La
 
 

Video ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây chú ý và khiến cộng đồng "dở khóc dở cười". Tài khoản Văn Danh hài hước: "Muốn cây đổ xuống mà không đụng nhà thì phải cưa từng đoạn. Nhưng theo mình nghĩ anh này muốn có nhà mới nên mới làm vậy. Chúc mừng anh đã thành công rồi nhé". "Định chặt gỗ rồi mới phá nhà xây lại, nhưng thôi không sao một công đôi việc. Nhìn ông đứng bần thần vừa thương vừa buồn cười", tài khoản Lùn chia sẻ.

"Ở nước ngoài người ta trèo lên tận ngọn cưa từng khúc nhỏ một. Còn ông này chơi tắt cho nhanh. Cạn lời", Facbooker Văn Hoàng nói. "Mới đầu tôi cứ nghĩ là nó sẽ đổ qua hướng cột dây đã buộc, ai ngờ nó sập vô nhà khiến tôi cười ngất luôn", một Facebooker khác viết. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()