Thứ hai, 11/6/2018, 16:14 (GMT+7)

Người đàn ông chở trẻ nhỏ lạng lách trên cầu Hà Nội

Bé gái phía sau ngồi lệch hẳn về một bên, trong khi người đàn ông phóng xe máy tốc độ cao vượt ẩu qua nhiều phương tiện giao thông khác. 

Video được tài khoản Trần Huy Trung ghi lại sáng 11/6, trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Người đàn ông đội mũ cối, phía sau đèo theo một bé gái mang cặp sách và ngồi lệch hẳn về một bên. Sau khi vượt qua người quay video này, người đàn ông lạng lách vào giữa một chiếc ôtô và xe máy khác, rồi phóng đi với tốc độ khá nhanh.

Người đàn ông chở trẻ nhỏ lạng lách trên cầu Hà Nội
 
 
 

Vụ việc đang nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. Đa phần đều lên án hành động lái xe nguy hiểm của người đàn ông này. Facebook Minh Ba viết: "Có lớn mà không có khôn, nhiều ông bà anh chị chở trẻ con mà đi trên đường không nhường không tránh. Người này cũng không biết phải phụ huynh hay xe ôm nữa. Nhìn cách lái xe nguy hiểm quá".

Thành viên Phạm Đức bình luận: "Trên cầu Vĩnh Tuy các thánh đi ghê lắm. Xe máy toàn tạt đầu ôtô, chuyển hướng nhiều khi chẳng thèm xi nhan luôn. Hai đầu cầu tai nạn quá nhiều rồi". Thành viên Trần Trung lo lắng: "Nhìn cái balo cháu bé xém chút nữa quệt vào tay lái anh kia mà kinh người".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()