Thứ tư, 15/8/2018, 00:24 (GMT+7)

Ngựa vằn há miệng xin ăn khiến cô gái sợ

Biểu cảm xin ăn của ngựa vằn khiến nhiều người phì cười lẫn sợ hãi, không dám cho ăn.

Video được quay tại khu bảo tồn động vật Fossil Rim (Texas, Mỹ) ngày 6/8. Khi cô gái cùng bạn trai lái xe qua đây thì một con ngựa vằn chặn đường xin ăn. Ban đầu người phụ nữ ngồi trong xe ôtô rất thích thú với việc được bón thức ăn cho ngựa vằn, khi thấy bạn trai thực hiện nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi thấy nó nhe răng chờ đợi, cô gái lại tỏ ra e ngại.

Ngựa vằn há miệng xin ăn khiến cô gái sợ hãi
 
 

Video sau khi đăng tải hút 38.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Nhiều người tỏ ra thích thú với sự đáng yêu của ngựa vằn, nhưng cũng cho rằng cách cho ăn này rất nguy hiểm. Facebook Rosie Thorn khuyên: "Đây không phải là cách hay khi cho ngựa vằn ăn. Anh nên để thức ăn xa tay của mình, kẻo có ngày bị nó cắn đứt ngón tay đấy".

Thành viên Jennifer Bates chia sẻ: "Tôi không nhịn được cười khi xem video này. Xin lỗi cô gái ngồi trong xe ôtô, nhưng mà con ngựa chỉ muốn ăn phần thức ăn trên tay cô thôi, nó sẽ không làm gì cô đâu". Người dùng Aundria Sanchez hài hước: "Nhìn cái mặt nó buồn cười thật. Ngựa vằn vừa đáng yêu vừa thân thiện. Răng của nó đều và đẹp quá. Tôi cá là nó đến chăm sóc ở tiệm nha mỗi tháng".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()