Thứ hai, 2/4/2018, 09:09 (GMT+7)

Nam thanh niên rình mò trộm xe máy trong xóm trọ ở Hà Nội

Vụ việc xảy ra lúc 10h sáng ngày 30/3 tại một xóm trọ sinh viên ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thanh niên dàn cảnh trộm xe máy trong xóm trọ ở Hà Nội
 
 

Camera ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đi vào trong xóm trọ để thăm dò. Tên trộm liên tục đứng ngó nghiêng quan sát, đi qua đi lại thậm chí còn giả vờ nghe điện thoại. Sau một hồi, hắn nhanh chóng lại gần chiếc xe máy màu trắng đang dựng sát tường và chỉ trong nháy mắt đã phá khóa thành công rồi dắt theo chiếc xe bỏ trốn.

Hiện đoạn video đang được cộng đồng quan tâm và chia sẻ nhiều. Nhiều người cho rằng xóm trọ đã chủ quan khi không khóa cổng cẩn thận để tên trộm thừa cơ lẻn vào ăn trộm. Tài khoản Bing Bông nói: "Xóm trọ vắng người, mọi người ở bên trong phòng hết mà không khóa cổng thì lại chả mất trộm". "Chủ quan quá, lắp mỗi camera thì ăn thua gì trong khi cổng, xe để hớ hênh thế kia", Facebooker Văn Long phát biểu.

"Mọi người chia sẻ nhiều trên các diễn đàn giúp người ta, may ra thì tìm được tên trộm chứ sinh viên nghèo tiền đâu mua xe mới", tài khoản Diệp Phạm nói. "Chia buồn với thanh niên mất xe, camera mờ thế kia thì cơ hội tìm thấy theo tôi nghĩ là 0,1% thì đúng hơn", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()