Thứ ba, 9/1/2018, 12:45 (GMT+7)

Nam thanh niên ở Bắc Giang nhận thách đố bơi qua sông vì 200.000 đồng

Giữa trời mùa đông, nam thanh niên này nhận lời thách thức của bạn bè bơi từ bờ sông bên này sang bờ sông bên kia.

Sự việc xảy ra được cho là ở Bắc Giang và được đăng tải lên mạng xã hội ngày 8/1. Trong video, một nam thanh niên một mình bơi giữa dòng nước trong khi bạn bè đứng trên bờ và quay phim, họ còn liên tục đứng cười đùa, bình luận: "Thanh niên vì 200.000 đồng mà trời rét 5 độ vẫn bơi qua hồ, mình đồng da sắt. Kinh chưa, anh hùng chưa".

Nam thanh niên ở Bắc Giang nhận thách đố bơi qua sông vì 200.000 đồng
 
 

Video sau khi được chia sẻ đã lập tức nhận về nhiều lượt xem, cộng đồng đều tỏ ra bất bình trước hành động liều lĩnh của nam thanh niên chỉ vì lời thách thức từ nhóm bạn mà mạo hiểm. Tài khoản Hoàng Hiệp bức xúc: "Chơi gì chơi dại dột, thách thức vui vẻ thì còn thấy hài hước chứ như này quá nguy hiểm. Trời thì lạnh, nước sông thì rộng mênh mang, không hiểu có biết suy nghĩ không". "Chơi gì chơi ngu ngốc, ghét nhất mấy ông chỉ vì sĩ diện mà mạo hiểm cả mạng sống của mình. Tưởng biết bơi thì tài à, lỡ đang bơi chuột rút thì ai cứu kịp đây, dùng đầu mà suy nghĩ đi chứ", Facebooker Jerry Nguyen phát biểu. 

"Vì 200.000 đồng mà mạo hiểm như thế có đáng không? Kể cả có làm được thì cũng lấy gì mà tự hào. Mấy ông trên bờ thì tưởng như thế hay lắm à mà còn cợt nhả", Facebooker Phương Thảo nói.

Tuy nhiên, nhiều người lại có chia sẻ khác về sự việc. Người dùng Facebook Nguyễn Long bình luận: "Thứ nhất là con sông bé tí, thứ hai là trời mùa đông xuống nước rất ấm, thứ ba người này có chí khí nói được làm được. Với các bạn 200.000 đồng không là gì nhưng với người ta là một số tiền không nhỏ thì sao"."Biết bơi thì không có gì đáng ngại cả. Khởi động kỹ ấm người rồi bơi, một cách tập thể thao thôi. Xuống nước ấm không như đứng trên bờ", một tài khoản khác giải thích.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()