Thứ hai, 7/5/2018, 19:54 (GMT+7)

Nam thanh niên hai tay cầm hai rổ vẩy rau sống

"Quả là màn vẩy rau sống đỉnh cao, thực sự nể phục bạn này", một độc giả nói.

Đoạn video ghi lại màn thể hiện vẩy rau sống của một chàng trai trẻ. Theo đó, trước sự chứng kiến của bạn bè, anh chàng này hai tay cầm hai rổ sau sống, quay liên tục nhiều vòng để vẩy nước mà không hề làm rơi bất cứ thứ gì ra ngoài.

Thanh niên hai tay cầm hai rổ quay tròn để vẩy rau sống
 
 
 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người còn tỏ ra nể phục trước màn vẩy rau sống sáng tạo và khéo léo của anh chàng. Tài khoản Kim Phương khen ngợi: "Siêu thế, quay vòng vòng như cái quạt mà không bay một cọng rau. Thanh niên vẩy rau sống của năm đây rồi, các chị em hẳn là nên cầm rổ rau sang học". "Quả là màn vẩy rau sống đỉnh cao, thực sự nể luôn. Như múa võ luyện công ý nhỉ. Màn vẩy rau của nam thanh niên quả là màn thể hiện khiến các chị em không biết vẩy rau sống phải xấu hổ", tài khoản Đức Giang hóm hỉnh.

"Vẩy xong rổ rau sống chắc không phân biệt được đất với trời mất", Faebooker Anh Thu phát biểu. "Vẩy rau sống nên để con trai làm, xem mấy video con trai ai cũng làm được có con gái thì không thôi", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()