Thứ hai, 24/4/2017, 11:21 (GMT+7)

Nam thanh niên gây cười khi đi khám răng ôm theo thỏ bông

Hình ảnh nam thanh niên to khỏe nhưng lại ôm chặt chú thỏ bông, lo lắng há miệng để nha sĩ khám răng khiến cộng đồng được một phen khoái chí.

Một diễn đàn lớn vừa chia sẻ hình ảnh về một nam thanh niên đi khám nha sĩ. Anh chàng này có vẻ ngoài khá cường tráng tuy nhiên tâm hồn có vẻ yếu đuối. Trong những tấm hình được chia sẻ, ai cũng không nhịn nổi cười khi anh chàng này đã rất lo lắng, căng thẳng nên ôm chặt chú thỏ bông trong suốt quá trình kiểm tra răng, miệng. 

nam-thanh-nien-gay-cuoi-khi-di-nha-si-om-theo-tho-bong

Những hình ảnh hài hước này sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng thích thú. Mọi người đều cho rằng việc khám răng miệng là điều bình thường và có lẽ anh chàng này đã làm quá. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến tỏ ra thông cảm với "nỗi sợ hãi" của anh chàng. Hiện bài viết này đã thu hút hơn 18.000 lượt thích và có tới gần 3.000 lượt bình luận, chia sẻ.

Tài khoản Duc Seven Tony viết: "Biết là mỗi người có nỗi sợ riêng, có người lớn tướng mà không sửa được tật sợ hãi nhưng lớn mà vẫn thế này thì cũng buồn cười". "Bị bác sĩ bóp mồm bóp miệng thì cái ông này cũng phải siết được cái mồm của con thú bông tội nghiệp kia. Tôi sẽ không bao giờ quên được ánh mắt hoang mang và hoảng loạn của con thỏ ấy, hoho", một tài khoản khác hài hước bình luận. Facebooker Phương Thảo cũng chia sẻ: "Nhìn thấy cưng phết, haha. Thanh niên lầy nhất năm đây rồi".

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()