Nam thanh niên đập mũ bảo hiểm vào đầu cô gái sau va chạm giao thông

Thứ tư, 28/6/2017 17:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hành động của nam thanh niên bị cộng đồng đánh giá là thô lỗ, hung hãn.

 

Sự việc xảy ra được cho là gần khu vực chợ Biên Hòa, Đồng Nai. Theo tài khoản Công Nguyễn chia sẻ, ôtô của người phụ nữ va chạm vào đuôi chiếc xe máy tay ga của nam thanh niên. Sự cố khiến nam thanh niên mất bình tĩnh, xuống xe, cầm mũ bảo hiểm đập liên tục vào cửa kính ôtô. "Ông lái xe ôtô ngồi trong xe, bên ghế phụ có một chị gái bước xuống thương lượng nhưng bị anh này đập nón vào đầu chảy máu luôn", tài khoản này cho hay.

Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người đi đường chú ý, một người phụ nữ trung niên đã đứng ra ngăn cản tuy nhiên nam thanh niên này vẫn tỏ ra bức xúc. Sự việc sau khi đăng tải trên một group nổi tiếng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, với hơn 9.000 lượt like và gần 500 ý kiến bình luận, đánh giá.

Tài khoản Bùi Tuấn Anh suy đoán: "Chắc là đánh ghen nên ông kia mới cố thủ ở trong xe. Chứ bình thường làm gì có chuyện đàn bà xuống thương thuyết". "Chưa biết đúng sai ra sao nhưng đàn ông đánh phụ nữ là không được nhé. Dù là bất cứ lý do gì thì hành động đập mũ bảo hiểm như vậy là hèn lắm đấy", Facebooker Ngoc Le bức xúc.

"Người như con trâu vật dùng tay không đã quá lắm rồi lại còn tuyển thêm cái mũ làm vũ khí", tài khoản Anh Mai Nguyễn viết.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích về hành động hung hãn của nam thanh niên, cộng đồng cũng bức xúc khi thấy người đàn ông ngồi trong ôtô không đi ra dàn xếp sự việc. Tài khoản Ngụy Phan Mạnh chia sẻ: "Sao cái ông ngồi trong xe cứ ngồi đó làm gì rồi để người phụ nữ kia bị đánh. Thể loại đàn ông dám làm không dám chịu, để phụ nữ xuống là sai rồi". "Người đàn ông trong xe mà để phụ nữ bị đánh vẫn ngồi yên cố thủ thì quả thật xấu hổ. Coi mà tưởng tượng người thân mình bị vậy là muốn sôi máu", một Facebooker khác cho hay. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()