Thứ sáu, 27/4/2018, 15:29 (GMT+7)

Nam thanh niên chạy xe máy gây tai nạn vì bị tài xế ôtô truy đuổi

Có lúc tài xế ôtô chạy với tốc độ hơn 90 km/h nhưng vẫn không ép được cặp đôi phóng xe máy như bay dừng lại. 

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh đôi nam nữ chạy xe máy sang đường ẩu, tạt đầu và va chạm với ôtô. Sau đó, nam thanh niên cầm lái phóng xe bỏ chạy và bị tài xế lái ôtô truy đuổi. Thấy anh ta chạy bạt mạng, lạng lách trên đường, tài xế vẫn rồ ga, rượt theo dù một người trong ôtô khuyên ngăn.

Trong lúc rượt đuổi, có lúc tài xế lái ôtô với tốc độ hơn 90 km/h nhưng vẫn không ép được cặp đôi này dừng lại. Đến vòng xoay, nam thanh niên không làm chủ được tay lái đã tông vào một người đi đường và ngã sõng soài.

Thanh niên chạy xe máy tạt đầu ôtô bị tài xế rượt hàng km 
 
 
 

Sau khi đăng tải, đoạn video này đã gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người cho rằng, đôi nam nữ đi xe máy sai đã rõ ràng, nhưng người lái ôtô cũng quá nóng tính, nếu xảy ra trường hợp đáng tiếc thì tài xế cũng là người có lỗi.

Facebook Long Hiệp viết: "Là tôi thì tôi cảm thấy có lỗi với người bị hai cô cậu kia va vào. Tôi thấy người lái xe ôtô với cậu chạy xe gắn máy có cái gì đó rất giống nhau về tính cách". "Tài xế lái ôtô với cái đầu nóng quá. Cặp đôi chạy xe máy rõ là sai rồi, nhưng đã bỏ chạy khi bị ép vào lề nhiều lần thì nghĩ ôtô cũng không nên đuổi theo gây nguy hiểm cho mọi người. Hên là đường vắng", thành viên Trung Dang chia sẻ. 

Còn Facebook Thiên Long cho rằng, trường hợp này CSGT có thể phạt nguội cả tài xế ôtô và xe máy: "Cả hai đều vi phạm luật giao thông đường bộ vì chạy quá tốc độ cho phép trong khu vực đông dân cư".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()