Thứ sáu, 12/1/2018, 15:03 (GMT+7)

Nam thanh niên bám sát đuôi xe tải để tránh gió

"Đi vào điểm mù xe tải rồi, bác tài xế mà đột ngột phanh thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra", một độc giả nói.

Nam thanh niên bám sát đuôi xe tải để tránh gió
 
 

Ngày 11/1, tài khoản Ngô Quang Luân đăng tải đoạn video ghi lại sự việc một nam thanh niên điều khiển xe máy mạo hiểm đi ngay phía sau một chiếc xe tải. Người này liên tục duy trì khoảng cách như vậy trên một quãng đường dài khiến nhiều phương tiện trông thấy không khỏi giật mình. 

"Không hiểu kiểu gì, chắc là tránh gió rét các bác ạ. Mà thanh niên này lúc trước đó còn bám sát đuôi con xe tải chở sữa được khoảng 1 km sau vượt lên bám tiếp con xe tải này", tài khoản này nói thêm.

Đoạn video được ghi lại trên tuyến đường quốc lộ thuộc huyện Thuận Thành, Bắc Ninh và sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận. Mọi người đều cho rằng nguy hiểm sẽ ập đến nếu chiếc xe tải bất ngờ phanh gấp. Tài khoản James Huy nói: "Đi vào điểm mù xe tải rồi, bác tài xế mà đột ngột phanh gấp thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra". "Bác tài mà biết chắc mỏi cổ nhìn gương chiếu hậu xem hắn lượn đi chưa, đúng là khôn nhà dại chợ", Facebooker Nhat Anh chia sẻ.

Người dùng Facebooker Tình Đơn Phương viết: "Tránh gió rét ở đâu ra không biết. Bám đuôi ôtô hay đợi đèn đỏ sau ôtô thì dễ gặp sự cố lắm". "Nguy hiểm thật, tôi nhìn còn hú hồn. Bây giờ ra đường nhiều người đi mạo hiểm quá", một tài khoản khác phát biểu. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()