Thứ ba, 29/5/2018, 15:49 (GMT+7)

Nam sinh Nghệ An bị đánh hội đồng vì không giặt quần áo hộ bạn

Nam sinh ngồi ở giường, không dám kháng cự khi bị 3 nam học sinh khác vây lại và đánh tới tấp.

Tối 28/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi cảnh một nam sinh bị đánh hội đồng trong ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) vì không giặt đồ hộ bạn. Trong video, nam sinh này ngồi ở giường, không dám kháng cự khi bị 3 nam học sinh khác vây lại, thay nhau đánh đập, chửi bới. Nhiều bạn trong phòng chứng kiến sự việc nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Nam sinh bị đánh hội đồng vì không giặt quần áo hộ bạn
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều bức xúc trước hành vi bao lực của ba nam sinh này. Facebook Loan Trang viết: "Mới tý tuổi mà đã có máu côn đồ rồi, nhà trường và gia đình không giáo dục tốt sau này chúng nó thành đầu trộm đuôi cướp thì nguy". Còn Facebook Conan Hoang chia sẻ: "Cho ba bạn này vào trường giáo dưỡng ngay và luôn. Xem mà đau lòng".

Cùng quan điểm Facebook Việt Cường tâm sự: "Mong gia đình, nhà trường và xã hội có các biện pháp đủ để răn đe nhưng vẫn để cho các em đánh bạn còn cơ hội học tập và chuộc lỗi. Dù gì cũng còn rất nhỏ, đôi khi hành động là bộc phát và các em chưa nghĩ được nhiều".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()