Thứ năm, 24/5/2018, 21:45 (GMT+7)

Nam sinh dùng 'khổ nhục kế' khi bị cô giáo tịch thu điện thoại

Ăn vạ không xong, nam sinh chuyển qua nịnh nọt để xin cô trả lại điện thoại, nhưng vẫn không thành khiến cả lớp phì cười.

Sử dụng điện thoại trong giờ học, một học sinh trường THPT Nguyễn An Ninh (Vũng Tàu) bị cô giáo tịch thu. Muốn được trả lại, nam sinh đến bàn giáo viên vừa quỳ gối, vừa ôm tay cô giáo giả vờ khóc lóc "cô thu điện thoại của em, em sống bằng cái gì đây cô ơi". Sau một hồi nỗ lực không thành, cậu học trò chuyển qua bài nịnh nọt: "Em xem cô như người mẹ hiền mà cô! Người mẹ hiền thứ 2 của em", nhưng vẫn không thay đổi được tình thế.

Nam sinh dùng 'khổ nhục kế' khi bị cô giáo tịch thu điện thoại
 
 
 

Video được Facebook Phuong Thao Nguyen đăng tải trên mạng xã hội nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Hồ Đạt hài hước: "Xem không nhịn được cười. Thanh niên lầy dễ sợ. Tiếc là dùng đủ cách mà vẫn không đạt được mong muốn. Phải nói là cô giáo quá cứng". Còn thành viên Ánh An hồi tưởng: "Xem lại nhớ một thời trên ghế nhà trường của mình. Mắt thì nhìn lên bảng, một tay để lên bàn, còn một tay vẫn nhắn tin nhoay nhoáy, đỉnh cao ghê".

Facebook Mạnh Tùng phát biểu: "Mọi người hay có câu 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò', nhưng các bạn đừng vịn vào đó để làm những chuyện không đúng nhé. Hãy thử đặt mình vào vị trí cô giáo xem. Tâm huyết soạn giáo án, giảng dạy nhưng học sinh lại dán mắt vào điện thoại. Nếu lớp có nhiều học sinh như thế thì cô không bức xúc mới lạ. Cảm giác không được tôn trọng nữa. Tha được lần này sẽ có lần khác tái phạm. Kết quả học tập không tốt thì phụ huynh lại đổ lỗi cho cô giáo. Thế nên hãy giờ nào làm việc đó, chơi thì thiếu gì lúc. Đừng để khi thi trượt rồi mới hối hận".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()