Thứ ba, 5/6/2018, 10:24 (GMT+7)

Nam sinh biến thành Chi Pu nhảy 'Đóa hoa hồng' trong đêm nhạc chia tay

Tiết mục nhảy sôi động được dàn dựng công phu từ trang phục đến các động tác khiến người xem thích thú, cổ vũ nhiệt tình. 

Tài khoản Vũ Thế Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân video ghi lại tiết mục hóa thân thành Chi Pu của một nam sinh trường Báo chí cùng dòng chia sẻ: "Một trong những tiết mục thích nhất trong Phút cuối 2018".

Đây là tiết mục cover nhảy Đóa hoa hồng của nam sinh tên Bùi Trung Nghĩa (K35 - Lớp Văn hóa phát triển), tại đêm nhạc hội chia tay các sinh viên khóa 34, diễn ra tối 31/5 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. Trong màn biểu diễn, Trung Nghĩa hóa thân thành Chi Pu với mái tóc cắt ngắn ngố, trang điểm đậm cùng bộ trang phục "váy tụt quần" đặc trưng của MV.

Nam sinh hóa Chi Pu nhảy 'Đóa hoa hồng' trong đại nhạc hội
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều chú ý của cộng đồng. Facebook Lê Ngọc Dung khen ngợi: "Ngồi xem mà la hét quá trời. Xem duyệt, xem diễn thật, xem clip, xem cả chục lần nữa cũng mãi không thấy chán ý. Triệu like cho màn hoá thân đỉnh cao của bạn ấy". Thành viên Nguyễn Thanh Bình hài hước: "Đâu cần ca sĩ nổi tiếng. Chi Pu trường em là đủ rồi. Từ nay hãy gọi anh ấy là ca sĩ".

Tài khoản Đỗ Nguyệt Hà chia sẻ: "Chi Pu học viện đỉnh ghê. Mình là đứa được chứng kiến anh Nghĩa tập nhảy từ đầu, cũng chứng kiến luôn cảnh các chị em trong đội vất vả tập rồi dạy lại cho mọi người đội kịch. Thật sự được nhìn mọi người biểu diễn thành công cảm giác nó hạnh phúc khó tả luôn ấy". "Đúng là chỉ có sinh viên trường báo. Chi Pu xem xong chắc mừng lắm. Hôm qua xem xong mình đã thành fan của cô ấy", thành viên Ngân Phạm phát biểu.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()