Thứ sáu, 24/11/2017, 16:18 (GMT+7)

Nam sinh 17 tuổi cover bài hát của Chi Pu

Ca khúc 'Từ hôm nay' của giọng ca đang gây tranh cãi được một nam sinh trình bày trong bữa tiệc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm.

Nam sinh hát 17 tuổi hát cover 'Từ hôm nay' của Chi Pu
 
 

Video ghi lại hình ảnh một nam sinh đứng trước lớp học, hát ca khúc Từ hôm nay (Chi Pu) nhanh chóng nhận về nhiều lượt thích và chia sẻ. Đây là ca khúc ra mắt với vai trò ca sĩ của nữ diễn viên 5s Online, cũng là ca khúc nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng. Hình ảnh trên được cho là ghi lại tại lớp 11D1 trường THPT Nguyễn Trãi, TP Ninh Thuận trong buổi sinh nhật của cô chủ nhiệm. Người thể hiện ca khúc Từ hôm nay chính là lớp phó văn thể.

"Nam sinh này tự tin quá", "Đúng là bản cover đáng xem"... là những bình luận để lại dưới đoạn video. Tài khoản Lương Lì bình luận: "Chắc nghiện nhạc Chi Pu nên mới thuộc làu vậy rồi. Biểu diễn tự tin phết đấy, thấy em hát hay với dễ thương hơn bản gốc". "Lớp quẩy sung thật. Hát đồng ca mới thấy bài này cũng ra gì, chỉ là trước đó người hát không có tâm thôi", Facebooker Hoang Hung hóm hỉnh.

"Bài này sức ảnh hưởng thật khủng khiếp. Bao nhiêu người chê cũng là từng ấy người cover", người dùng Facebooker Vân Nhi phát biểu. "Tôi thì thấy dù ai cover bài này thêm nữa thì cũng vẫn không thể nào nghe nổi", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()