Thứ năm, 28/6/2018, 08:09 (GMT+7)

Nam Em bị chỉ trích khi buông cả hai tay, lắc lư theo nhạc khi lái ôtô

Người đẹp lái xe không tập trung nhìn đường, mở nhạc lớn và hướng mặt về máy quay đùa giỡn bị cộng đồng chỉ trích.

Chiều 26/6, trên Instagram, Nam Em đăng đoạn video ghi lại cảnh cô buông tay khỏi vô lăng khi lái ôtô. Cô vừa hát, vừa múa và lắc lư theo lời bài hát. Thậm chí, trong lúc phấn khích, hoa khôi Nam Bộ còn hướng mặt về máy quay đùa giỡn và không tập trung nhìn đường.

Nam Em bị chỉ trích vì buông cả hai tay để nhún nhảy khi lái ôtô
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người lo cho sự an toàn của Nam Em và chỉ trích cô không nên đùa giỡn với tử thần. Thành viên Lê Nam khuyên: "Em đi xe nghe nhạc lớn lại còn buông tay khỏi vô lăng thì nguy hiểm quá, lỡ tông vào người đi đường thì sao? Em có biết là mình đang đùa giỡn với tử thần không?". Còn người dùng Nguyễn Bình bức xúc: "Là người nổi tiếng, chị không nên có những hành động xấu xí thế này. Xảy ra tai nạn chị sẽ phải ân hận cả đời đó. Qua video này, mong rằng cảnh sát đủ bằng chứng để phạt nguội chị một lần cho nhớ". 

Cuối tháng 5 vừa qua, Vĩnh Thụy cũng đăng đoạn video ghi cảnh anh buông tay, lắc lư theo nhạc trong lúc lái xe. Nam người mẫu bị cộng đồng lên án vì hành động lái xe bỏ tay khỏi vô lăng và cho rằng anh đã quá chủ quan khi tham gia giao thông.

Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì buông tay và đùa giỡn khi lái ôtô
 
 
 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()