Chủ nhật, 24/12/2017, 01:12 (GMT+7)

Mỹ Tâm bật cười khi Trường Giang làm video xin CD có chữ ký 'xịn'

Sau khi xem video chế lời bài hát của Trường Giang, Mỹ Tâm đã không nhịn được cười và hứa sẽ dành tặng anh một chiếc CD "chuẩn xịn".

Mang xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh Mỹ Tâm thích thú khi được nhân viên cho xem video Trường Giang nhắn gửi xin đĩa CD có chữ ký "xịn" của nữ ca sĩ. Trong video, "Hoạ mi tóc nâu" đã không nhịn được cười khi nam danh hài nói: "Rất thích nhạc của Tâm, có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ ký được không? Nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ ký in thôi, không có chữ ký tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm... Người hãy cho anh đi, và đừng cho ai nữa, tiếc thương gì, một cái đĩa CD?".

Đáp lại sự hài hước của "chàng hề xứ Quảng", Mỹ Tâm "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi": "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ, CD "Tâm 9" của cô đã bán hết và hiện tại, cô đang đi lưu diễn không thể gặp được Trường Giang. Mỹ Tâm đành phải hẹn anh vào đầu tuần sau, khi cô hoàn thành xong công việc. 

Mỹ Tâm bật cười khi Trường Giang ngỏ lời xin CD có chữ ký 'xịn'
 
 
 

Trước đó, ngày 21/12, Trường Giang đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng video thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm và kèm theo mong muốn xin đĩa CD "Tâm 9" có chữ ký của nữ ca sĩ, được ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua.

Trường Giang xin đĩa CD có chữ ký xịn của Mỹ Tâm
 
 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()