Mưa to ngập lụt, bát đũa đám cưới trôi khắp nơi

Thứ ba, 18/7/2017 11:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khung cảnh bát đũa sau tiệc cưới trôi dạt mọi góc trong khu bếp trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng.

Trong video được tài khoản Hải Âu ghi lại ở một tiệc cưới diễn ra vào ngày 17/7 tại khu vực Văn Lâm, Hưng Yên, do trời mưa to, khu đất rộng lại ngập nước nên tất cả bát đũa, dụng cụ nấu ăn như bếp ga, xoong nồi, bàn ghế… trôi mỗi thứ một góc. Cảnh tượng này đã trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng. 

Khá nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông khi đám cưới không được may mắn, tổ chức ngày vui vào hôm mưa bão nên mới rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này. Không ít ý kiến khác động viên, cho rằng đám hỷ gặp mưa lớn, báo hiệu điềm lành, sau này gặp nhiều tài lộc.

Tài khoản Hùng Em trêu đùa: "Nhìn cảnh tượng tao tưởng như nạn đói năm 1945 hoành hành, giặc đến cướp bóc tang hoang ra nông nỗi này". "Được cái nhà cỗ lời thế, khỏi phải rửa bát. Cứ thả đấy tráng qua xong nhặt lên úp vào là xong, haha", tài khoản Nguyễn Xuân Phương hài hước.

"Thấy người ta bảo vợ chồng nào trong ngày cưới càng mưa càng có lộc. Vợ chồng nhà này chắc sau này phát lắm đây. Cũng may ăn xong rồi nên nhìn lỗi tí cũng không sao", Facebooker Totto Chan chia sẻ. "Sau này tôi cưới phải tránh xa cái tháng bão này ra, nhà này nhọ ghê mưa to bão bùng lại cưới với xin, ăn cỗ cũng không yên tâm, lỡ đang ăn lại ụp một vụng nước đọng trên tấm bạt rơi xuống thì xong cả cỗ lần người", một Facebooker khác viết.

Trước đó, hình ảnh rạp cưới của một đôi uyên ương ở Nghệ An bị sập do mưa bão cũng khiến cộng đồng chú ý.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()