Chủ nhật, 28/10/2018, 17:01 (GMT+7)

Minh Tú tức giận khi bị bêu ảnh nude trên fanpage Miss Supranational

Các antifan dùng bức ảnh nude Minh Tú đăng từ lâu để công kích cô ngay trước khi dự tranh hoa hậu quốc tế.

Trên Instagram, Minh Tú vừa đăng status bức xúc về việc bị bêu riếu trên fanpage chính thức của Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Theo đó, Minh Tú mong mọi người ngừng hành động ích kỷ, nghĩ cho đại cuộc vì dù gì cô cũng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi.

Cô viết: "Ít ra thì cũng chung một dòng máu, chung một màu cờ sắc áo. Không thích nhau có thể im lặng mà lướt qua. Sao lại phải dìm nhau, hại nhau, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ cái sự ích kỷ xuống để suy nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Cảm thấy thật xấu hổ cho những hành vi hổ thẹn như vậy".

Minh Tú bức xúc khi bị bêu rếu hình ảnh.

Minh Tú bức xúc khi bị bêu rếu hình ảnh.

Chia sẻ này của Minh Tú nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều ngợi khen Minh Tú là một siêu mẫu tài năng, có gương mặt đẹp và body quyến rũ. Cô cũng được fan quốc tế nhận định là ứng viên sáng giá của Miss Supranational 2018. Khán giản cho rằng trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế, sự bình chọn của fan đã giúp đại diện Việt Nam tiến xa hơn. Đó là sức mạnh của sự đồng lòng, đoàn kết hiếm có ở các quốc gia khác. Lúc này, mọi người nên đồng lòng động viên cũng như ủng hộ cho đại diện Việt Nam thay vì đi bêu riếu, nói xấu chính đại diện của nước mình.

Trước đó, ngày 27/10, fanpage chính thức của Miss Supranational giới thiệu Minh Tú là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi, đồng thời ngợi khen vẻ đẹp quyến rũ của Minh Tú. Bên cạnh những bình luận tích cực, một số anti fan đã để lại những câu nói khiếm nhã kèm hình ảnh khoả thân từ nhiều năm trước của cô.

Bức ảnh nude trần trụi của Minh Tú. 

Bức ảnh nude do Minh Tú đăng dịp Valentine năm 2014. 

Thực tế, bức ảnh nude của Minh Tú được người đẹp đăng tải vào dịp Valentine năm 2014. Thời điểm đó, bức ảnh cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trước những chỉ trích của dư luận, Minh Tú giải thích: "Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Bởi vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()