Thứ hai, 13/8/2018, 14:31 (GMT+7)

Midu: 'Phụ nữ thông minh hơn phụ nữ đẹp'

"Mình thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng mình ngưỡng mộ phụ nữ thông minh và có kiến thức hơn", Midu chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) vừa đăng video Shark Linh của Thương vụ bạc tỷ nói về khởi nghiệp, kèm một status bày tỏ cô thích những người phụ nữ thông minh, có kiến thức hơn là những người phụ nữ xinh đẹp. Nữ diễn viên Tóc rối viết: "Mình thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng mình ngưỡng mộ phụ nữ thông minh và có kiến thức hơn. Mình từng chia sẻ một bài viết về chị Shark Linh, hôm nay lại chia sẻ tiếp vì mình thật sự quá thích chị ấy. Từ ánh mắt đến thần thái đều toát lên sự thông minh, bản lĩnh và đầy trải nghiệm trong sự phán đoán và nhìn người".

Bên cạnh đó, Midu cho rằng phụ nữ được chồng nuôi không phải là phúc phận: "Nhiều người phụ nữ quan điểm rằng sau này lấy chồng, được chồng nuôi đó là phúc phận, không phải làm gì đó là sung sướng. Nhưng mình nghĩ khác, cuộc sống mà không làm gì cả có người đem chén cơm đến cho bạn hằng ngày nó tẻ nhạt và vô vị vô cùng. Đó là lý do mình bị cuốn hút bởi phụ nữ thông minh hơn phụ nữ đẹp, bởi lẽ nhìn vào mắt họ, mình thấy cả một bầu trời. Shark Linh là một trong những người phụ nữ có được thần thái đó".

Sau chia tay Phan Thành, Midu tập trung vào kinh doanh, thỉnh thoảng đóng phim.

Sau chia tay Phan Thành, Midu tập trung vào kinh doanh, thỉnh thoảng đóng phim.

Quan điểm của Midu đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Facebook Hoàng Nguyen viết: "Công nhận thần thái chị Linh nhìn sang thật. Chị nói chuyện với một phong thái tự tin của một người thành đạt, giọng chị cũng hay nữa. Mình cũng rất ấn tượng về chị ấy". Còn Facebook Đào Duy chia sẻ: "Phong thái và cách diễn đạt vấn đề tự tin như vậy là cả một quá trình học tập, rèn luyện mới có được. Chị ấy có những lời nhận xét và câu nói rất hay để người khác phải ngấm và học tập". Cùng quan điểm, Facebook Lê Ái bình luận: "Người phụ nữ thông minh luôn được trân trọng hơn người phụ nữ xinh đẹp là thế".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()