Thứ bảy, 2/9/2017, 11:14 (GMT+7)

Mẹ đỗ xe giữa đường, dắt con trèo qua dải phân cách

Người phụ nữ ra phía sau mở cửa đưa bé gái ra rồi dắt bé trèo qua dải phân cách đi học.

Hình ảnh không được đẹp mắt này được đăng tải trên một group kín do tài khoản G.N.P chia sẻ. Bạn cho biết, sự việc này xảy ra ngày 31/8 tại tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, quận 1, TP HCM trước cổng trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Theo đó, người phụ nữ được cho là phụ huynh đã đỗ xe ngay trên đường dù đang có nhiều phương tiện qua lại, mở cửa xe sau đó dắt tay bé gái trèo qua dải phân cách để sang đường.

me-vo-tu-do-xe-giua-duong-dat-con-treo-qua-dai-phan-cach

Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng, khá nhiều lượt bình luận thể hiện sự bất bình trước hành vi vi phạm giao thông của người phụ nữ trên. "Đi xe hơi mà hành vi thì như không có học. Kiểu này thấy đường đông nên làm thế này cho nó vừa nhanh vừa tiện ấy mà", tài khoản Lộc Phát bình luận. "Sao mấy ông CSGT không đi ra phạt gấp mấy cái loại xe đậu bừa bãi như thế này nhỉ, không đơn thuần là vô duyên mà là vô văn hóa, không có học hành rồi. Nhìn mà ức chế", Facebooker Loan Lê bức xúc.

"Không biết đứa bé sẽ nghĩ thế nào khi mẹ nó có những hành vi như thế này", tài khoản Nguyen Hoa phát biểu. "Chắc có lẽ thấy tắc đường lâu nên người phụ nữ này tranh thủ không sợ muộn giờ học của đứa trẻ thì sao, vì tắc các xe trước không đi thì ô tô cũng không thể đi mà", một Facebooker khác tỏ ra thông cảm. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()