Màn trình diễn vũ điệu sexy trên máy chạy bộ

Chủ nhật, 25/6/2017 00:29 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đoạn video nhận được gần 2.000 lượt like cùng nhiều bình luận trái chiều.

Tài khoản N.Q.M. mới đây đăng một đoạn video khá thú vị. Trên nền nhạc Shape of you, hai người một nam một nữ sóng đôi trong những điệu nhảy cuốn hút và khá đồng đều. Đáng nói hơn cả là những động tác nhảy của họ thực hiện trên chiếc máy chạy tại các phòng tập gym. Đoạn video nhận được hàng trăm bình luận chỉ trong một thời gian ngắn.

Phần đông nhận ra bạn nữ trong video là Xô Tít - người từng có những clip dạy nhảy trên nền nhạc sexy trong phòng tập gym.

Facebooker Lê Nhã Anh viết: "Hai bạn này siêu thật luôn đấy, nhảy lại còn dễ thương nữa chứ. Mình cũng muốn làm lắm nhưng chắc chưa kịp nhảy theo điệu thì đã ngã rồi". "Tôi thấy 2 bạn nảy nhảy đẹp, một số động tác chưa hoàn hảo nhưng cũng mất công tập luyện cả đấy", Facebooker Nguyễn Tú Anh nhìn nhận. Quý Xuân Vũ cũng cho biết: "Mình thấy dễ thương đấy chứ nhỉ, rất ngẫu hứng và thú vị".

vu-dieu-sexy-tren-may-chay-thu-hut-su-chu-y

Xô Tít - người từng nhảy khá nhiều điệu trong tư thế chạy máy, trong đó có bài give me your love of của Bảo Thy.

Bên cạnh những lời khen là không ít tiếng chê cho rằng diễn chứ không phải tập. "Đi tập thì ít mà đi... làm màu thì nhiều. Xem clip lần đầu tiên có mình chị nhảy còn hay, những clip tiếp theo chỉ xin nói là... chị phải cố gắng nhiều hơn chị ạ", tài khoản Phạm Nam Trường bình luận. Facebooker Ko Nói Nhiều bày tỏ: "Ơ lạ nhỉ, bạn kia đến phòng tập gym mà mặc quần áo dài sơ mi đen, lần đầu tiên mới thấy có người tập gym mà như thế đấy". "Mặc đồ bó sát thế kia thì chạy làm sao được, mình thấy làm màu hơi quá", Facebooker Củ Cải đồng tình.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()