Thứ bảy, 15/7/2017, 09:06 (GMT+7)

Màn tỏ tình ngọt ngào trên phố đông đúc ở Sài Gòn

Bạn gái chưa nhận lời tỏ tình của chàng trai nên anh đã bất ngờ 'nhờ cậy' nhóm âm nhạc đường phố.

Một video đang "nổi đình đám" trên mạng xã hội vài ngày nay do tài khoản T.Q.H đăng tải. Theo đó, người đăng tải video trở thành "ông mối" tác thành cho cặp đôi: "Lần đầu tác thành cho đôi bạn trẻ trên phố Bùi Viện. Bạn nam tỏ tình trước đó mà bạn nữ chưa đồng ý. Thế là dẫn ra Bùi Viện hát tỏ tình và sau đó tui đã ra tay và... ". Màn khoá môi ngọt ngào của cặp đôi đã thật sự làm náo loạn giới trẻ trên con phố đông đúc, sầm uất ở Sài Gòn. 

Màn tỏ tình khoá môi cực ngọt trên phố Hà Nội
 
 

Hơn 1.000 lượt like và hàng trăm bình luận dành cho video. Facebooker Loan Lee bày tỏ: "Khen cho MC tài năng gây hài đỉnh cao luôn. Quá siêu đó". Facebooker Anh Thư nói: "Coi tới hơn 2 giây mà muốn xỉu luôn vì lãng mạn như trong phim vậy". Tài khoản Nhím Nhí Nhố chia sẻ: "Mình coi nhiều màn tỏ tình rồi, công nhận các bạn trẻ giờ thông minh mà bạo gan ghê lắm á. Anh MC này cũng ngộ ghê, coi anh ấy kìa, chắc làm ông mối mát tay lắm luôn á". 

Tuy nhiên, một số tài khoản lại cho rằng, màn tỏ tình này... hơi lố quá. Facebooker Bảo Bình chia sẻ: "Bạn nữ này hay ghê. Kêu không nhận tình cảm người ta rồi người ta dắt lên cái đồng ý hôn luôn là sao. Phải mình là phản kháng dữ dội luôn đó". Nhiều bình luận khác cũng cho rằng, các bạn trẻ thời nay đang sống rất hồn nhiên, chỉ nghĩ đến bản thân mình trong khi không biết rằng, hành động của mình đang khiến nhiều người nhìn vào và cảm thấy... kệch cỡm.

Facebooker Minh Dương tâm sự: "Cả thế giới biết em là người yêu anh ta còn chỉ có tôi biết rằng tôi yêu em. Nếu mình là bạn trai đó, mình sẽ luôn giữ tình yêu cho riêng mình chứ không phô phang cho cả thiên hạ biết như vậy". Kèm theo đó, nhiều Facebooker cũng có những comment không hay về bạn nữ. 

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()