Thứ ba, 10/4/2018, 00:29 (GMT+7)

Màn đón dâu trên thuyền hoa với hàng trăm con cá bơi quanh

Trước sự chứng kiến của các quan khách, cô dâu chú rể đi thuyền hoa, bên dưới là hàng trăm con cá bơi lượn.

Đám cưới được cho là diễn ra ở Trung Quốc. Theo đó, quan khách tham dự đám cưới sẽ ngồi xung quanh một hồ nước lớn để chứng kiến màn đón dâu của tân lang và tân nương. Trong tiếng nhạc du dương, cặp đôi đi thuyền hoa, giữa hồ nước có hàng nghìn con cá cảnh màu sắc rực rỡ bơi quanh thuyền, họ cười nói và vẫy tay với các vị khách.

Màn đón dâu trên thuyền hoa với hàng trăm con cá bơi quanh
 
 
 

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng. Tài khoản Hồ Sỹ Thủy bình luận: "Gia thế của họ hàng hai gia đình cô dâu, chú rể chắc không phải dạng vừa đâu. Quan khách đông thế kia cơ mà". Facebooker Bảo Xuyên viết: "Đàn cá đông đúc thế, nhìn hoành tráng và độc đáo thật đấy. Chẳng khác nào đám cưới cổ tích". "Chuẩn bị không gian có một không hai thế này, về sau sống khổ chắc cũng toại nguyện quá", tài khoản Ly Ly hóm hỉnh.

Bên cạnh đó, một số người lại có chia sẻ khác. "Nhìn cứ sợ sợ, nhỡ rớt xuống thôi xong rồi, khỏi cưới xin gì luôn", tài khoản Mai Thương nói. "Thấy không gian tối om om thì có, mất công lên rồi xuống thuyền trong khi váy cưới thì cồng kềnh. Tôi chẳng thấy lãng mạn với cổ tích chỗ nào", một Facebooker nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()