Thứ tư, 31/5/2017, 16:53 (GMT+7)

Mặc chủ kéo, chó nhất quyết 'ăn vạ' giữa đường

Trước 'độ lầy' của chú chó, người chủ này buộc phải bế lên mang về nhà.

Mặc chủ kéo, chú chó nhất quyết nằm 'ăn vạ' giữa đường
 
 

Đoạn video dễ thương này sau khi đăng tải đã thu hút gần 3.100 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận. Cụ thể nội dung video ghi lại hình chú chó lì lợm nằm lăn ra đường ăn vạ khi bị chủ nhắc nhở đã muộn phải về nhà. Dù cố gắng lôi kéo hay ra sức khuyên nhủ, chú chó này vẫn nằm lì một chỗ khiến 2 người chủ "bó tay".

Chủ nhân video này còn không quên chia sẻ dòng status hài hước: "Khi tình yêu vẫy gọi thì chỉ có xích chó mới giữ được bước chân anh không bước về phía em, haha. Thánh chó lầy chúng mày ạ". 

Trước sự ngoan cố của chú chó, nhiều người tỏ ra thích thú, hào hứng. Bên cạnh đó, không ít quan điểm sau khi xem đoạn video cho rằng: Tại sao lại kéo lê chú chó một đoạn đường khá dài như vậy? Điều đó có thể làm đau, hỏng bộ lông của "người bạn 4 chân" này.

Tài khoản Lâm Duy bình luận: "Sao không ẵm nó lên cho rồi kéo chi vậy trời. Lỡ hư lông nó thì sao". Tài khoản Việt Hà cũng đồng tình: "Kéo em nó thế, nó đau đấy. Rồi kéo thế kia người ta đi qua lại tưởng trộm chó, họ lại đánh cho sấp mặt bây giờ".

"Nhìn nó vậy thôi chắc cũng nặng lắm chứ tưởng, mấy người cứ kiểu chỉ nhìn một đoạn video rồi phán xét chủ video là thế nào", tài khoản Chan Trường viết.

"Giống chó nhà mình thế. Nhiều lúc nó đi chơi làm tao đi tìm xong quát nó sợ lắm ý, nằm ngửa luôn ra đường không dám dậy đi về. Làm tao lại phải bế về, vừa bực vừa buồn cười khi không làm gì được nó", Facebooker Nguyễn Hồng Ngân Phượng viết. "Chó nhà tao còn sang ở luôn bên nhà hàng xóm. Chủ sang gọi cắn chủ còn rủ con bồ của nó ra cùng nhất quyết không về cơ. Láo không chịu được", tài khoản Hoài Anh cũng chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()