Thứ tư, 22/8/2018, 11:13 (GMT+7)

Lương Thế Thành: 'Cuộc sống người cha bỉm sữa thật sự thú vị'

Nam diễn viên cho biết từ ngày có con, cuộc sống của anh dường như đảo lộn hết nhưng rất vui và hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành vừa đăng một status chia sẻ về những thay đổi của anh kể từ ngày làm "ông bố bỉm sữa". Nam diễn viên cho biết, từ ngày có con, cuộc sống của anh dường như đảo lộn hết. Anh không còn thời gian la cà ngoài đường. "Đi đâu cũng mau mau về với con, không biết con ở nhà có khóc, bú sữa có ọc không? Mong về lẹ để được hôn con, tắm cho con và thay tã, ru con ngủ", Thế Thành viết.

Anh tâm sự, cuộc sống người cha bỉm sữa thật sự thú vị và gian truân, nhưng rất hạnh phúc: "Thấy con lúc nào cũng khoẻ mạnh là vui lắm rồi. Mong muốn duy nhất bây giờ là thấy con lớn khôn khoẻ mạnh, đó là niềm hy vọng và mong ước của người cha bỉm sữa này".

Lương Thế Thành: Cuộc sống người cha bỉm sữa thật sự thú vị.

Lương Thế Thành: 'Cuộc sống người cha bỉm sữa thật sự thú vị'.

Dòng trạng thái của Lương Thế Thành đã nhận được rất nhiều bình luận của bạn bè và fan, khen anh là ông bố của năm. Facebook Thu Tran viết: "Giỏi lắm! Ít ra là người cha như vậy chị mới thích cưng Thành ơi. Còn một cái nữa là bỏ thuốc lá chưa nếu mà hút thuốc là đừng chu miệng vô cục vàng". Còn Facebook Trình Endy chia sẻ: "Trời ơi! Mê cái mũi của Bảo Bảo quá. Bảo Bảo đẹp trai hơi ba nó rồi. Yêu con lắm, chúc con mau ăn chóng lớn".

Cùng quan điểm, Facebook Ngọc Linh tâm sự: "Tôi cũng vậy, từ ngày có con cuộc sống của ông bố bỉm sữa đúng là khác thật. Chẳng còn hứng thú đi nhạo mỗi khi bạn bè rủ rê, đi làm về chỉ muốn chạy xe một mạch về nhà chơi với con. Lúc đó, bao nhiêu mệt mỏi, buồn phiền đều giải tỏa hết khi nhìn thấy con".

Gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc bên con trai.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc bên con trai.

Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng cho Lương Thế Thành ngày 27/6. Em bé nặng 3,2 kg, được bố mẹ đặt tên là Lương Thế Bảo. Tên ở nhà của cậu bé là Bảo Bảo và tên tiếng Anh là Bredan. Khi gần một tháng tuổi, cậu bé mới được bố mẹ đưa về Việt Nam. Trong thời gian Thúy Diễm ở cữ, Lương Thế Thành luôn ở bên túc trực, chăm sóc cho cô. Thúy Diễm hay bị bạn bè trêu là "đẻ thuê" vì con trai quá giống bố.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()