Thứ sáu, 10/8/2018, 17:08 (GMT+7)

Lợn quấn quýt bên ông chủ như hình với bóng

Con lợn ở Kiên Giang rất biết nghe lời và không rời chủ nhân của mình nửa bước. 

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi cảnh một chú lợn theo chủ đi chợ ở Kiên Giang. Hễ người đàn ông đi đâu, nó lại lẽo đẽo theo sau. Thậm chí khi ông chủ bỏ chạy, nó cũng chạy theo. Không những thế, con lợn còn rất biết nghe lời, chủ nhân bảo đi hay nằm xuống, nó cũng răm rắp làm theo.

Lợn quấn quýt bên ông chủ như hình với bóng ở Kiên Giang
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebook Anh Trâm viết: “Đáng yêu quá. Xưa giờ chưa thấy con lợn nào thông minh như vậy. Nhìn cứ như thú cưng ấy”. Thành viên Nguyệt Nga cho rằng: “Hẳn là ông chủ đã bên nó rất lâu, chăm sóc nó chu đáo nên nó mới quý và quấn quýt như vậy. Đừng bảo động vật thì không có tình cảm. Ai quý nó, nó cũng không bạc lại đâu”. “Một hình ảnh thật đẹp và dễ thương. Giờ chó với mèo là thú cưng thì bình thường rồi, cứ phải vịt hoặc lợn làm thú cưng mới lạ chứ”, Mạnh Hùng phát biểu.

Vịt bám theo chủ ở Sóc Trăng
 
 

Vịt theo sát ông chủ ở Sóc Trăng.

Trước đó đầu tháng 2/2018, cộng đồng cũng chia sẻ nhiều video ghi lại một con vịt đi kè kè theo một người đàn ông sống tại thị trấn Hưng Lợi, Sóc Trăng. Đoạn video này được tài khoản Thiên Thanh đăng trên trang cá nhân đã thu hút hơn 2,1 triệu lượt xem và gần 21.000 lượt chia sẻ. Con vịt được 4 tháng tuổi. Mỗi sáng khi người đàn ông này đi chợ buôn bán, con vịt lẽo đẽo theo sau, không rời nửa bước khiến những người dân trong chợ buồn cười.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()