Loạt ảnh giúp bạn không còn FA trong mắt cộng đồng 'sống ảo'

Thứ năm, 20/4/2017 00:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nếu bạn vẫn là một đứa 'ế sưng' rồi hay bị giục giã hoặc bị nhìn với ánh mắt dò hỏi thì hãy tham khảo loạt ảnh hướng dẫn 'sống ảo' với người yêu này để bạn bè tin rằng bạn đã có 'gấu'.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be

Mỗi buổi sáng thức dậy sẽ có người bên cạnh trêu đùa, đánh thức bạn tỉnh giấc. Bạn nghĩ sao? Chỉ sử dụng bộ tóc giả, việc còn lại của bạn là cầm điện thoại và tìm một điểm tựa để chụp là xong.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be-1

Khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu là khi hai người yêu nhau mặt đối mặt, vai kề vai phải không nào? Vậy hãy áp dụng phương pháp này ngay đi dân FA.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be-2

Vậy còn khoảnh khắc môi chạm môi? Hãy chịu khó "mặc váy" như thế này để có một bức ảnh để đời nhé.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be-3

Hẹn hò lãng mạn ngoài trời cũng là một cách để duy trì mối quan hệ yêu đương. Sử dụng máy ảnh và chân máy để có khoảnh khắc chụp sau lưng thật mặn nồng nhé. Nhưng đừng quên nguyên tắc số 1:  Tìm một nơi vắng vẻ để thực hành.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be-4

Còn gì tuyệt vời bằng việc người yêu làm đồ ăn cho mình thưởng thức? Vậy chỉ cần làm một món ăn (Mua ngoài hàng hay mẹ nấu cho cũng được) và một chiếc điện thoại kẹp chân như thế này thôi, bạn đã "sống ảo" thành công.

loat-anh-giup-ban-khong-confa-trong-mat-ban-be-5

"Làm việc chăm chỉ nhưng đừng quên nghỉ ngơi nhé anh yêu". Một lời nhắn... tự viết, một chiếc áo phụ nữ và chiếc điện thoại kẹp chân, bạn bè chắc chắn sẽ ngưỡng mộ "tình yêu ngọt ngào" của "hai" bạn lắm đây.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()