Lan Khuê và Mai Ngô siêu nhắng nhít tại quán cà phê

Thứ sáu, 12/8/2016 11:29 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mai Ngô đóng vai đàn ông cùng huấn luyện viên Lan Khuê thực hiện màn quảng cáo khiến người khác phải phì cười. 

Mai Ngô hiện là thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê trong chương trình The Face 2016. Tại một buổi gặp gỡ hội ngộ các thí sinh khác, Lan Khuê và Mai Ngô đã tình tứ thể hiện những động tác đầy quyến rũ nhưng không kém phần nhắng nhít khiến mọi người xung quanh hào hứng.

Video sau khi đăng tải được khán giả tỏ ra rất thích thú: “Chả hiểu sao rất thích nhìn khuôn mặt và biểu cảm của Mai Ngô. Làm gì cũng thấy đáng yêu”, Mai Anh chia sẻ. Hay nickname Phong Love An cũng cho biết: “Nói gì thì nói tớ vẫn thích Mai Ngô, thích sự táo bạo trong con người cô ấy, ẩn sâu trong con người cô ấy có gì đó khiến người khác muốn tìm tòi”. Còn nickname Tui Là Cốm cũng bày tỏ: “Thích Lan Khuê ở chỗ tinh tế nói chuyện nhẹ nhàng, văn minh, chỉ dẫn tận tình có chuyên môn. Thích Mai Ngô vì luôn có sự sáng tạo đột phá, tự tin thay đổi, dám làm những điều người khác không dám. Yêu hai cô này quá”.

Nhiều Facebooker còn bày tỏ sự ủng hộ đến cặp thầy trò này: Những dòng bình luận có nội dung “Đội Lan Khuê mà không vô vòng chung kết chắc khỏi coi The Face luôn” hay “Thích Lan Khuê và Mai Ngô nhất chương trình này” xuất hiện rất nhiều dưới những dòng bình luận.

Maruko Chan 

Ý kiến bạn đọc ()