Chủ nhật, 29/10/2017, 08:31 (GMT+7)

Lan Khuê giải thích về cú ngã tại Hoa hậu Đại dương 2017

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Trần Ngọc Lan Khuê lý giải: 'Tại cái ghế quỷ đó là ghế gập'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Ngọc Lan Khuê đăng status giải thích về cú ngã lọt thỏm dưới ghế sau khi đứng dậy chào khán giả ở phần giới thiệu ban giám khảo. Sự cố xảy ra trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) tối 28/10.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 viết: "Vâng, mỗi lần xuất hiện tôi đều để lại dấu ấn và tạo bão theo một nét riêng. Nét riêng ấy có phần dí dỏm và gần gũi với cộng đồng trước 95 triệu người dân Việt Nam trên sóng truyền hình trực tiếp. Chúc mọi người cười thật sảng khoái đêm nay".

Giải thích về nguyên nhân của "cú ngã lịch sử" này, Lan Khuê cho biết, tại cái "ghế quỷ" đó là ghế gập nên khi ngồi xuống không để ý mới ngã như vậy. "Dù không đội vương niệm nhưng em phải sáng nhất", Lan Khuê hài hước.

Lan Khuê giải thích 'cú ngã lịch sử' tại Hoa hậu Đại dương 2017
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ vừa thương vừa không nhịn cười trước sự cố hy hữu này. "Xem đến lần 3 vẫn thấy thương Khuê lắm, nhưng xem đi xem lại nhiều lần thấy mắc cười", Facebook Hồng Thái viết. Còn bạn Phan Hà Giang chia sẻ: "Phân vân giữa thương chị ngã và tình huống buồn cười, em đã cố nhịn để rồi cười rung giường chị à".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()