Kỷ yếu độc đáo của học sinh chuyên văn: 37 'chú rể' và 1 'cô dâu'

Thứ sáu, 19/5/2017 14:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lớp chuyên Văn của trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) vừa thực hiện bộ ảnh đặc biệt nhân ngày ra trường.

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau

Group của giới trẻ vừa đăng tải bộ ảnh siêu độc đáo của Facebooker Ngô Thị Ngọc Dung. Bộ ảnh của lớp chuyên văn được viết với giọng điệu hài hước: "Các bạn có ai học chuyên Văn giống tớ không, cho tớ thấy cánh tay của các bạn nào! Lớp tớ đấy, dân số 38 thì có đến 37 là nữ đúng một con trai. Và đây là bộ ảnh "Chú rể đại chiến" của lớp chúng tớ. 37 "chú rể" và 1 "cô dâu" nhé. Bạn trai duy nhất của lớp đã được biến hoá rất ấn tượng. 

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau-1

Chùm ảnh dễ thương này nhận được 11.000 lượt like và gần 1.000 lượt bình luận khen ngợi ý tưởng thực hiện bộ ảnh độc đáo. Facebooker Trần Uy bày tỏ: "Quá tuyệt vời, vừa ý nghĩa vừa mới lạ. Nhìn ảnh thấy nhớ thời đi học của mình ghê gớm, sau này xem lại các bạn mới thấy nó thật đáng quý đấy!".

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau-2

Theo chia sẻ của Facebooker Ngọc Dung - người đăng tải bộ ảnh, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu này xuất phát từ mặt bằng dân số đặc biệt của lớp chuyên Văn. "Chúng mình muốn tạo một bộ ảnh kỷ yếu thật lạ và độc. Khó khăn lớn nhất từ bạn nam duy nhất của lớp. Rất may, bạn ấy đã đồng ý chụp và cả lớp đều hứng thú với bộ ảnh này. 

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau-3

Sau khi xem xong chùm ảnh, dân mạng cảm thấy như chạm đúng nối lòng. Facebooker Ca Tu bồi hồi: "Chuyên Văn là khi mình với nhỏ bạn thân nhận ghế chào cờ xách lê lết giữa trời nắng lên lớp. Chuyên Văn là khi 4 đứa con gái cùng ra tiền mua kẹo, tự gói quà sáng rồi giấu quà dưới học bàn để tặng tụi con trai. Chuyên Văn là khi mình vừa là lớp trưởng kiêm con sen kiêm đầu trò đầu đàn cái gì cũng lôi mình ra để mà kiêm nhiệm".

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau-4

Facebooker Lê Hồng Ngọc chia sẻ: "Chuyên Văn lớp mình chẳng được bạn trai nào. Lớp có 36 thiên thần tỷ tỷ. Đầu năm có 1 giai nhưng ở trong lớp toàn mỹ nhân hồi hộp quá hay sao toàn làm mấy hành động thái quá xong bị cả lớp ghét. Học xong hết kì 1 lớp 10 chuyển sang chuyên Anh không một lời từ biệt. Bạn trai của lớp này khá - quá khá

ky-yeu-doc-dao-cua-hoc-sinh-chuyen-van-37-chu-re-va-1-co-dau-5

Nhân vật chính trong lớp. 

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()