Thứ năm, 22/10/2015, 08:11 (GMT+7)

Kỹ năng thoát hiểm với một sợi dây thừng

Sau hàng loạt vụ hỏa hoạn tại nhà cao tầng gây hoang mang, mới đây cộng đồng truyền tay nhau một video hướng dẫn cách thoát hiểm đơn giản và hữu ích.

Sau những vụ hỏa hoạn xảy ra ở các chung cư gây thiệt hại không nhỏ về người và của, nhiều người đang sống tại những tòa nhà cao tầng nhận ra hầu hết đều chưa thật sự nắm rõ những kỹ năng để thoát chết trong những tình huống như vậy. Mới đây, video ghi lại cảnh một chiến sĩ công an hướng dẫn cách thoát hiểm khỏi các tòa nhà cao tầng đang thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. 

Thoát hiểm chỉ với một sợi dây thừng
 
 
 

Chỉ sau một thời gian ngắn, video đã nhận được hơn 20.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Cộng đồng mạng, đặc biệt những người đang sống tại các tòa nhà cao tầng đều tỏ ra rất thích thú trước video hữu ích này. Chủ nhân tài khoản T.T chia sẻ: "Video rất bổ ích, mình không ngờ một vật dụng bình thường là sợi dây thừng lại có công dụng tuyệt vời đến như vậy". Cùng chung quan điểm, N.P bình luận: "Đơn giản như vậy mà bây giờ mình mới biết. Cách truyền đạt của anh công an cũng rất hài hước và dễ hiểu".

Quadzum RT

Ý kiến bạn đọc ()