Thứ tư, 15/8/2018, 15:15 (GMT+7)

Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân bị anti fan dè bỉu để vợ cực khổ

Vợ tiền vệ Than Quảng Ninh lên tiếng đáp trả anti fan chê chồng "cao to, đẹp trai mà để cho bà xã buôn bán cực khổ".

Kỳ Hân vừa đăng trên cá nhân hình ảnh cùng chồng đi xem phim, kèm với dòng chú thích: "Thư giãn tí sau bao nhiêu mệt mỏi". Dưới phần bình luận, một nữ anti fan bất ngờ viết về Mạc Hồng Quân: "Thằng này cao to, đẹp trai như thế mà để cho bà xã buôn bán cực khổ quá vậy".

Thấy chồng bị dè bỉu, Kỳ Hân đáp trả: "Không làm móc bọc mà ăn sao. Tỷ phú cũng phải làm mới sống được nhé, cái suy nghĩ đó nên áp dụng vào cuộc sống của cô nhé. Cứ thích ăn cơm nhà lo chuyện người ta". Bên cạnh đó, người mẫu quê Sóc Trăng tâm sự: "Có thối nát thì cũng là chồng em, nên em bênh không có gì sai. Chúng em tu 10 kiếp mới lấy được nhau ạ".

Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân bị anti fan dè bỉu.

Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân bị anti fan dè bỉu.

Cách đáp trả của Kỳ Hân nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Facebook Thục Trinh viết: "Nữ anti fan này thật vô duyên, chuyện nhà mình lo chưa xong mà cứ thích soi chuyện nhà khác. Gặp mấy kiểu người này thật tình là rất mệt". Còn thành viên Lan Momiji động viên: "Kỳ Hân - bạn không cần phải đáp trả như vậy. Bạn cười nhiều vào cho họ tức".

Đồng quan điểm, Facebook Trân Huyền bình luận: "Thời buổi này sao sinh ra nhiều người lắm chuyện, thích đi soi gia đình nhà người khác vậy. Ông bà có câu này đúng này: "Nhàn cư vi bất thiện". Rảnh rỗi quá sinh nông nổi, không có việc gì làm đi chọc ngoáy hạnh phúc nhà người khác. Chị Kỳ Hân cứ mặc kệ họ đi, mình cứ hạnh phúc, vui vẻ cho khỏe tâm hồn".

Sau khi kết hôn và sinh con cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân ra Hà Nội sống. Cô cũng không tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Người đẹp cũng từng lên tiếng về việc bị nhiều người rèm pha chuyện phải lăn lộn kiếm tiền, và chia sẻ dù chồng giàu cỡ nào cô cũng vẫn tự bươn chải. Kỳ Hân tâm sự: "Nghĩ cũng ngộ. Không làm thì kêu lười biếng, tối ngày ăn ở không, ôm con đi chơi. Mở cửa hàng ra làm thì lại bảo, chồng làm cầu thủ đầy tiền mà con vợ phải tối ngày lăn lộn với công việc. Vâng ạ, chồng em có là tỷ phú đôla Mỹ thì em vẫn phải làm, em không có thói quen ngửa tay xin tiền, nhưng em có thói quen để chồng tự nộp vào két. Em không dám dạy đời ai, cơ mà phụ nữ không kiếm ra tiền thì phải phụ thuộc vào người khác là chắc rồi. Phụ nữ tự vững kinh tế thì ai cũng phải nể ạ".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()