Thứ hai, 25/9/2017, 08:51 (GMT+7)

Khoe nhà có điều kiện, cô gái tự tay đổ xăng đốt xe

"Tiền xài là tiền tỷ, những xe tay ga này để đốt chơi thôi", cô gái nói trong video nói.

Khoe nhà có điều kiện, cô gái tự tay đổ xăng đốt xe sang
 
 
 

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái có những lời nói thách thức và châm lửa đốt xe máy, được cho là ở TP HCM. Theo nội dung trong đoạn video, cô gái nói mình là "dân chơi" nhà có điều kiện nên không cần đi những chiếc xe "giẻ rách". Cô gái còn khoe xe sang chạy tới nhà mà không rước được bởi vì nhà có điều kiện. "Tiền xài là tiền tỷ, những xe tay ga này để đốt chơi thôi", cô gái nói trong đoạn video và cho rằng buồn nên đốt xe.

Ở gần cuối đoạn video, sau khi tưới xăng vào xe máy cô gái châm lửa đốt khiến phương tiện cháy dữ dội dưới gầm cầu. Theo nhiều thông tin, sự việc được cho là xảy ra dưới đoạn cầu Phú Mỹ phía bờ quận 2, TP HCM.

Sau khi đoạn video được đăng tải, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều phẫn nộ với hành động và lời nói của cô gái này. Tài khoản Quang Lam bình luận: "Không làm ra tiền chỉ ăn chơi thôi , đốt luôn cái nhà đi cho nó nhanh. Con gái con đứa hết nói nổi, lại thích câu like để nổi tiếng đấy mà". "Bé này ngoan thật đấy. Của bố mẹ nó làm ra không tốn mồ hôi nên nó đốt bớt đi để mai mốt sa cơ lỡ vận nó lại đưa cả nhà nó ra gầm cầu để ở", Facebooker Tam Le mỉa mai.

Facebooker Liên Kim viết:"Chả hiểu nó nghĩ gì mà hành động một cách khác người vậy, con với gái thế này thì hỏng sớm thôi". 

Một vài người có quan điểm khác về sự việc. Tài khoản Chuc Độ cho rằng: "Xe vài chục triệu bạc nhưng vẫn còn tiết cháy chưa hết. Nó cắt video rồi chỉ làm oai thôi mọi người ạ, không nên tin". "Tự thiêu càng nổi tiếng hơn nếu chịu chơi như vậy", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()