Thứ tư, 10/1/2018, 15:58 (GMT+7)

Kẻ lạ đột nhập vườn chém đứt đôi mọi quả thanh long

Một vườn trái cây bị kẻ xấu phá hoại khi sắp đến ngày thu hoạch khiến nhiều người bất bình.

Video ghi lại khung cảnh hàng loạt trái thanh long trong một khu vườn trái cây được cho là ở Bình Thuận bị chém làm đôi. Video được chủ vườn ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Kẻ lạ đột nhập chém đứt đôi cả vườn thanh long ở Bình Thuận
 
 
 

Mọi người sau khi xem video đều phẫn nộ với hành vi phá hoại này và đề nghị chủ vườn nên trình bày vụ việc với cơ quan chức năng để được giải quyết. Tài khoản Mạnh Tuấn phát biểu: "Hẳn là có hằn thù riêng nên mới làm thế, nên nhờ công an giải quyết chứ như này khổ quá. Bao nhiêu công chăm sóc, thà rằng bị trộm vài quả còn đỡ xót". "Bao nhiêu công lao chăm sóc đợi chờ tới ngày thu hoạch mà bọn nào nỡ làm thế, quá tàn nhẫn. Đề nghị công an nên vào cuộc để điều tra xử lý", người dùng Facebook Thanh Tâm nói.

Facebook Lê Lan viết: "Đạo đức con người để đâu vậy trời. Nhìn này khóc không thành tiếng luôn, bao nhiêu công sức, bao nhiêu mồ hôi rồi tiền của bỏ ra".

Một vài người lại có chia sẻ khác, tài khoản Tú Văn bình luận: "Chuyện bình thường ở huyện, chẳng qua giờ có mạng xã hội nên lên than, kể lể. Chỗ tôi hồi xưa còn bị chặt luôn cả gốc ý". "Đi xuống vườn táo nông nghiệp ý, bọn nào đó còn ăn táo một nửa trong khi trái vẫn còn trên cây cơ, nhìn vừa buồn cười vừa bực mình. Chủ vườn nên xem lại mình có thù hằn, xích mích với ai không đi", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()