Thứ hai, 16/7/2018, 21:32 (GMT+7)

Hương Giang nhảy múa với người dân Pháp ăn mừng vô địch World Cup

Hoa hậu Hương Giang cùng hòa vào không khí của người dân ở thị trấn Greoux les Bain (Pháp) ăn mừng chiến thắng World Cup 2018.

Trên Instagram, Hương Giang vừa đăng video cô nhảy múa tưng bừng, hoà chung không khí vô địch World Cup với người dân ở nước Pháp. "Có mặt tại thị trấn nhỏ Greoux les Bains ở miền Nam nước Pháp đúng ngày Pháp vô địch World Cup 2018, bên cạnh nhà hàng nhỏ tại góc đường được chứng kiến và hoà mình vào không khí ăn mừng của người dân nơi đây... thật tuyệt vời biết bao. Chúc mừng France" - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 viết.

Hương Giang nhảy múa với người dân Pháp vô địch World Cup
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho Hương Giang, bởi điệu nhảy đáng yêu và thân thiện. Người dùng Fertrang viết: "Chị dễ thương quá". "Tung tăng nhìn đáng yêu ghê, cứ như là Việt Nam vô địch World Cup ý. Chúc chị có chuyến du lịch vui vẻ", người dùng Vubin chia sẻ. 

Tối 15/7, Pháp đã giành chiến thắng 4-2 trước Croatia trong trận chung kết World Cup 2018. "Thế hệ vàng" với những Antoine Griezmann, Mbappé, Pogba... đã đưa bóng đá Pháp lên ngôi sau 20 năm chờ đợi.

Cherry Trần

Hương Giang
Hương Giang

hạng mục cộng đồng

Hương Giang

Hương Giang được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho Hương Giang tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()