Thứ ba, 9/1/2018, 16:14 (GMT+7)

Hotgirl nói được 7 thứ tiếng mặc áo chống nắng trổ tài hát rap

Nữ sinh "bắn 7 thứ tiếng" Khánh Vy khiến cộng đồng chú ý với bản rap bằng tiếng Anh ca khúc Fancy.

Bài rap nổi tiếng Fancy (Iggy Azalea, Charli) mới đây được Khánh Vy cover lại và đăng tải trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ hóm hỉnh: "Ước mơ làm rapper bị cản trở vì tính tình quá ư là hiền lành lại dễ thương mong manh dịu dàng nên thôi". Trong video, để màn trình diễn mang đậm phong cách hip hop, cô gái này đã mặc cả áo chống nắng và tạo các biểu cảm lạnh lùng, cá tính. 

Khánh Vy là cô gái đến từ Nghệ An, cô được cộng đồng biết đến nhiều qua video nói "7 thứ tiếng" điêu luyện. Cách đây không lâu, Khánh Vy cũng gây thích thú khi cover ca khúc Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu cũng với phiên bản tiếng Anh.

Hotgirl Khánh Vy mặc áo chống nắng, trổ tài hát rap bằng tiếng Anh
 
 

Video sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, có nhiều lời khen dành cho Khánh Vy sau màn cover này. Tài khoản Bảo Gia Ngô viết: "Chị này nhiều tài. Nói tiếng Anh, dẫn chương trình còn biết chơi đàn piano nữa. Đáng ghen tị thật". Tài khoản Kiên Cường cũng nói: "Giọng hát hay phết, lần trước tôi nghe em này cover bài của Malychae cũng hay lắm". 

"Thích chị này lâu rồi, từ hồi nổi lên cái video nói 7 thứ tiếng. Xinh xắn, khiêm tốn", Facebooker Nhật Bảo chia sẻ. "Dù là bản cover nhưng cũng rất ấn tượng. Nhưng chẳng hiểu sao vẫn thích mấy bản cover nhẹ nhàng, tình cảm của em trước hơn ấy. Phong cách này không hợp với em lắm",  một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()