Thứ năm, 12/4/2018, 16:34 (GMT+7)

Hotgirl Han Sara tự viết lời Hàn và hát 'Tâm sự tuổi 30' của Trịnh Thăng Bình

Han Sara, học trò cưng của nữ ca sĩ Đông Nhi, vừa ra mắt ca khúc "Tâm sự tuổi 30" phiên bản tiếng Hàn Quốc.

Han Sara (sinh năm 2000, người Hàn Quốc) là cái tên gây chú ý ở vòng Giấu mặt The Voice 2017, cô là một trong các thí sinh nổi bật của đội nữ ca sĩ Đông Nhi.  

Mới đây trên Facebook cá nhân, Han Sara đã đăng tải đoạn video cô cover ca khúc "Tâm sự tuổi 30" - ca khúc nằm trong bộ phim điện ảnh "Ông ngoại tuổi 30" do chính ca sĩ Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện. Đáng chú ý, phần lời của bài hát được cô gái 18 tuổi viết lại sang tiếng Hàn. 

"17 tuổi mà hát bài của chú 30 tuổi. Bài này Sara mới viết lại lời Hàn hôm qua luôn vì quá thích. Chắc là chú Bình sẽ không chê đâu", Han Sara còn hài hước viết. 

Hotgirl Han Sara tự viết lời Hàn và hát ca khúc 'Tâm sự tuổi 30' của Trịnh Thăng Bình
 
 
 

Đoạn video chỉ ít giờ sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ mọi người với hơn 11.000 lượt thích, bình luận. Nhiều lời khen của khán giả dành cho phần cover của Han Sara. 

Tài khoản Hồng Thủy nói: "Lời Việt cũng hay lời Hàn cũng hay, em nghĩ chú Bình sẽ thích lắm đó". "Chuyển sang lời Hàn thì phải viết mất bao lâu vậy cô gái. Nghe hay quá, cảm giác rất có sự từng trải như giai điệu vốn có của bài hát", Facebooker Lan Anh khen ngợi.

"Mình là fan của anh Bình mà công nhận ca khúc này bạn cover nghe khá được. Nhưng hát không mic thì có lẽ sẽ rõ lời hơn đó bạn", tài khoản Tuyết Ánh chia sẻ. "Mình cũng muốn nói là câu hát 'từ khi anh thấy ánh mắt và nụ cười', từ đoạn đó nên hát nâng tông hơn sẽ ăn điểm đấy. Dù sao nghe cũng rất ấn tượng bạn ạ", một người dùng Facebook góp ý.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()