Chủ nhật, 5/11/2017, 10:22 (GMT+7)

Học sinh 'nghịch dại' mắc kẹt đầu ở song cửa, thầy giáo loay hoay giải cứu

Trò nghịch dại của cậu học trò đã khiến thầy giáo mất tới 30 phút để tìm cách giải cứu.

Học sinh 'nghịch dại' mắc kẹt đầu ở song cửa, thầy giáo loay hoay giải cứu
 
 

Khoảnh khắc một học sinh bị kẹt đầu qua song cửa lớp học đã khiến cộng đồng thấy "dở khóc dở cườ". Video được thầy giáo Tuấn Bùi đăng tải trên một group kín, theo đó đây là em học sinh dân tộc Mông Dao, tỉnh Đắk Lắk. Không hiểu vì lý do cậu bé này đã nghịch ngợm chui đầu qua song cửa lớp học và rồi mắc kẹt ở đó. "Tớ phải mất 30 phút mới tìm ra cách trợ giúp để được nó ra khỏi song cửa đấy", bạn viết.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều lượt xem và bình luận từ cộng đồng. Có khá nhiều người cho rằng họ vừa cảm thấy buồn cười vừa cảm thấy thương khi cậu học sinh lại nghịch ngợm như vậy. Tài khoản Thảo akiki viết: "Thấy tội ghê mà cũng buồn cười cơ. Nghịch cho lắm vào nha, may mà có thấy giáo đến giải cứu chứ không còn nằm đó dài nha". "Khổ thân, nhìn cái mặt muốn cầu cứu lắm rồi đó nhưng mà có vẻ các bạn không quan tâm lắm, haha", tài khoản Linh Linh viết.

"Hồi bé tôi cũng toàn lách người qua cửa sổ để trốn đi chơi mà chưa gặp tình huống thế này bao giờ, may ghê", tài khoản Hong Vu kể chuyện hồi thơ ấu. "Ngày bé tôi cũng chui đầu chấn song cửa sổ và loay hoay mãi không ra được. Sau đó phải khóc than ỉ ôi mẹ mới ra hỗ trợ, sau đó còn bị chửi te tát nữa chứ, từ sau chừa", Facebooker Hồng Ngọc cũng chia sẻ.

Qua đây, không ít người đã dành những lời khen cho thầy giáo trẻ khi bình tĩnh giải quyết sự việc. Facebooker Kim Thao phát biểu: "Thầy giáo ấm áp ,tốt bụng ghê, rất thương học sinh". "Phải nói là thầy cô trên bản phần lớn rất tận tụy và thương học sinh. Chỗ tôi mà như này thì cứ phải mắng thằng bé sấp mặt rồi mới lôi nó ra. Mà lôi ra thì cũng không vui vẻ như video đâu", một người dùng Facebook kể.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()