Thứ hai, 7/8/2017, 10:02 (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương kiệt sức phải truyền nước khiến fan lo lắng

Trong thời gian lo liệu hậu sự cho bố lo liệu tang gia, Phạm Hương khiến nhiều người xót xa bởi gương mặt hốc hác, tiều tụy.

Vài giờ trước, trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái: "Mệt quá rồi..." kèm theo tấm hình cô đang truyền nước. Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Hoa hậu nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng. 

hoa-hau-pham-huong-kiet-suc-phai-truyen-nuoc-khien-fan-lo-lang

Bức hình tay truyền nước biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khiến các fan lo lắng.

Thời gian vừa qua, Phạm Hương gặp rất nhiều chuyện buồn khi quán trà sữa của cô vừa khai trương đã bị tạt sơn và bố cô qua đời ngay ngày hôm sau đó (29/7). Trong thời gian lo liệu hậu sự cho bố lo liệu tang gia, Phạm Hương khiến nhiều người xót xa bởi gương mặt hốc hác, tiều tụy. 

Trước những biến cố, các fan tỏ ra khá lo lắng, mong Phạm Hương mau chóng ổn định cả về tinh thần lần sức khỏe để tiếp tục trở lại công việc. Tài khoản Ngọc Dung viết: "Chị ơi chị sao vậy? Chị đừng làm tụi em lo mà. Chị phải giữ gìn sức khỏe của mình nhé. Ăn uống đều độ vào nha chị. Chị mà có bị làm sao thì tụi em biết phải làm sao. Mau khỏe nhé người em thương".

"Mạnh mẽ quá rồi cô Hoa hậu ơi. Hãy cứ yếu mềm một chút đi để yêu bản thân mình hơn chút nữa, vì mình chỉ có một trên đời mà thôi. Sau cơn bão nơi ấy trời sẽ lại rực rỡ vì ở đó có cô Hoa hậu”, Facebooker Lê Trung Hiếu chia sẻ. "Cố lên nào chị mạnh mẽ lắm mà, không cho phép chị như thế đâu. Mau khỏe và mau trả lại cho tụi em một Phạm Hương kiên cường mạnh mẽ đi chị nhé", một Facebokoer khác cũng động viên.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()