Chủ nhật, 5/11/2017, 00:13 (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương cầm chổi quét sân, phát quà cho bà con vùng bão

Hình ảnh người đẹp ăn mặc giản dị tự quét sân, dọn dẹp tại trường tiểu học Suối Cát (huyện Cam Lâm, Khánh Hoà) đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng. 

Chiều 4/11, trên Facebook, quản lý của Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ loạt ảnh cô cùng dàn thí sinh Miss Universe 2017 thăm hỏi bà con nơi cơn bão Damrey vừa đi qua ở tỉnh Khánh Hòa. Trong ảnh, người đẹp ăn mặc giản dị tự tay quét sân cùng với cơ quan chức năng dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau cơn bão tại Trường tiểu học Suối Cát (huyện Cam Lâm). Bên cạnh đó, "Hoa hậu quốc dân" còn dành thời gian trao quà, thăm hỏi bà con tại đây. 

Hoa hậu Phạm Hương cầm chổi quét sân, phát quà cho bà con vùng bão
 
 
hoa-hau-pham-huong-cam-choi-quet-san-phat-qua-cho-ba-con-vung-bao
hoa-hau-pham-huong-cam-choi-quet-san-phat-qua-cho-ba-con-vung-bao-1

Hoa hậu Phạm Hương cầm chổi quét sân, phát quà cho bà con vùng bão.

Hành động của Phạm Hương đang nhận được nhiều ủng hộ trong cộng đồng. Đa phần bình luận đều dành những lời khen cho sự tận tình của cô và dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang diễn ra tại Nha Trang. Facebook Hà My viết: "Hành động của Phạm Hương thật đẹp. Hoa hậu phải là người làm những việc có ích cho cộng đồng thế này chứ không phải như nhiều người, suốt ngày khoe váy vóc, trang sức, hàng hiệu trên mạng".

"Chị ấy thật dễ thương. Hoa hậu không ngại quét sân, dọn rác giúp đỡ mọi người. Chính những việc làm nhỏ, đơn giản thế này lại giúp hoa hậu ghi điểm trong mắt mọi người chứ không phải những lời hứa, những phát ngôn hùng hồn", Facebook Mai Anh bình luận.

Rạng sáng 4/11, bão Damrey đổ bộ bờ biển Phú Yên - Khánh Hòa mang theo mưa gió dữ dội. Nhiều khu vực gần tâm bão đi qua tan hoang trước sức tàn phá của bão. Tính đến nay, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định ghi nhận 11 người tử vong, nhiều nạn nhân mất tích... sau khi bị bão Damrey quét qua.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()