Thứ ba, 1/11/2016, 12:05 (GMT+7)

Hình Lâm Tâm Như bị dùng như ảnh thờ ngày Halloween

Quản lý quán cà phê tỏ ra hối hận và gửi lời xin lỗi đến fan của Lâm Tâm Như vì đã tùy tiện dùng hình ảnh của nữ diễn viên.

Ngày Halloween vừa qua, hình chụp chân dung của diễn viên Đài Loan, Lâm Tâm Như bất ngờ bị chỉnh sửa thành ảnh thờ để trang trí tại một quán cà phê Sài Gòn. Tạo hình của cô trong bộ phim kinh dị "Giày thêu hoa" được lồng khung, đính thêm dải khăn tang trắng và đặt sau một chiếc bát hương. 

hinh-lam-tam-nhu-bi-dung-nhu-anh-tho-ngay-halloween

Nhiều Facebooker Việt sau khi xem ảnh đã tỏ ra bất bình và lên tiếng chỉ trích hành động của quán cà phê này. “Tôi chẳng phải fan hâm mộ của ai hết, nhưng người ta còn sống sờ sờ ra làm như này khác gì trù ẻo người ta chết. Thiếu gì cách trang trí mà phải làm như này”, nick name Moòng Biển bình luận.

Hay như một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Trời, thử nghĩ giờ ai cũng đem ảnh mình ra làm như này xem có chịu được không, biết là các bạn không có ý gì chỉ để trang trí nhưng các bạn có thể dùng ảnh các nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh mà. Ai lại làm như này, phản cảm quá”.

hinh-lam-tam-nhu-bi-dung-nhu-anh-tho-ngay-halloween-1

Sau đó không lâu, phía cửa hàng và người trực tiếp dùng ảnh của Lâm Tâm Như để trang trí Halloween đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ của nữ diễn viên: "Là người phụ trách phần trang trí tại cửa hàng, mình rất hối hận về sự việc xảy ra vừa qua đã gây ảnh hưởng đến các bạn yêu quý chị Lâm Tâm Như và cả nơi làm việc của mình. Bản thân là người yêu quý chị Ruby, vì ngưỡng mộ nên mình đã tự lấy hình ảnh chị trang trí thử cho cửa hàng nơi mình làm. Nhưng cách thể hiện sai lệch hình ảnh dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc cho những người yêu quý chị. Nhờ những điều các bạn nói, mình đã hiểu sự nghiêm trọng của những gì mình đã làm. Mình xin nhận và gửi lời xin lỗi chân thành đến những người yêu quý chị Ruby. Đây là bài học để mình rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn".

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()