Chủ nhật, 11/2/2018, 09:01 (GMT+7)

Hất văng xe máy vào bụi, tài xế xe khách bỏ đi

Thay vì lại giúp đỡ người bị nạn, tài xế xe khách xuống kiểm tra xe của mình rồi lái đi tiếp, khiến cộng đồng bức xúc.  

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi lại vụ va chạm xảy ra trên tỉnh lộ 13 của tỉnh Đắk Lắk (đoạn giáp ranh với tỉnh Phú Yên) chiều 9/2. Trong video, xe khách lấn gần hết phần đường bên trái, hất văng một người đi xe máy vào bụi cây ở lề đường. Tuy nhiên thay vì đến giúp đỡ người bị nạn, hai người trên xe khách gồm tài xế và phụ xe chỉ xuống để xem xét chiếc xe của mình. Sau đó họ lái xe rời đi.

Hất văng xe máy vào bụi, tài xế xuống xem xe mình rồi bỏ đi
 
 
 

Sau khi đăng tải, video nhận được nhiều chú ý của cộng đồng. Đa số bình luận đều tỏ ra bức xúc trước cách hành xử này. Facebook Trần Thuy Uyên tức giận: "Nhìn người đi xe máy ngã xuống mà tội quá. Đặt trường hợp người thân của mình bị như vậy thì xót tới cỡ nào. Hy vọng tài xế này bị xử lý thích đáng".

Tài khoản Dung Nguyễn chia sẻ: "Làm người ta té sấp mặt xuống đường, không chạy lại đỡ lên kiểm tra xem có bị sao không mà coi như không có gì rồi đi tiếp. Tại sao họ có thể vô tâm đến vậy?". "Mong các cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý nghiêm để mọi người yên tâm ăn Tết. Rất sợ những "hung thần xa lộ" xe khách kiểu này. Nhiều xe đi hết lấn làn, lại bóp còi inh ỏi, nguy hiểm vô cùng".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()