Thứ hai, 23/7/2018, 10:56 (GMT+7)

Hai phụ nữ suýt bỏ mạng vì mải 'tám chuyện', chạy xe sát nhau

Hai người phụ nữ đi xe tay ga song song để nói chuyện, không may va chạm với nhau khiến cả hai ngã nhào giữa đường, trước đầu ôtô.

Tai nạn xảy ra trưa 22/7 trên đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội). Người đàn ông ngồi trên ôtô nhanh chóng xuống dựng xe giúp hai phụ nữ. Facebook Trần Quỳnh - người đăng video - viết: "Em đến lạy hai chị này. Đi đường, mặt mũi bịt kín thế kia mà vẫn buôn chuyện với nhau được. Tý nữa thì bị oan".

2 nữ 'ninja' suýt chết vì chạy xe máy song song 'tám chuyện'
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người chỉ trích ý thức của 2 người phụ nữ đi xe dàn hàng để nói chuyện. Còn một số ý kiến khác lại hài hước gọi vụ va chạm giao thông này là "ninja nội chiến". Facebook Thanh Vân viết: "Chạy xe như vậy là cản trở giao thông, lại gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. Mong rằng qua lần này hai chị sẽ rút ra được một bài học cho mình". "Nhiều người ý thức kém quá. Nhất là các em học sinh, đi học về toàn chạy xe đạp điện dàn hàng ngang", Facebook Rose Black chia sẻ.

Facebook Duc Hoang bình luận kèm lời nhắc nhở: "Không hiểu sao nhiều phụ nữ tay lái đã yếu còn cứ thích đi hàng hai nói chuyện, lại còn kiểu vừa đi chầm chậm vừa ngắm quần áo trong shop nữa. Nhiều khi đi sau bực cả mình. Hy vọng các bạn ở đây thường xuyên nhắc nhở người thân mình, gần gũi nhất là vợ, chị em gái, dâu trong nhà. Mỗi bạn nhắc vài người thôi là cũng được rồi. Chứ chạy xe song song kiểu này, vướng tay lái là dễ ngắm gà khỏa thân lắm".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()