Thứ hai, 26/3/2018, 08:42 (GMT+7)

Hai phụ nữ dàn cảnh phá cốp xe trộm túi xách ở Hà Nội

Một người đi vào cửa hàng đánh lạc hướng, người còn lại ở ngoài phá cốp xe và trộm túi xách.

Sự việc xảy ra ngày 23/3, tại khu Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thấy chiếc xe tay ga của người phụ nữ dựng trước một tiệm may, hai người phụ nữ khác lân la tìm cách trộm đồ. Một người đi vào bên trong đánh lạc hướng, người còn lại ở ngoài phá cốp xe và trộm túi xách. Thực hiện xong, cả hai lên xe máy tẩu thoát. Sau khi mất đồ, nạn nhân đã đăng tải video lên mạng xã hội để tìm tung tích hai người phụ nữ này, đồng thời báo lực lượng chức năng để điều tra vụ việc.

Hai phụ nữ dàn cảnh phá cốp xe trộm túi xách ở Hà Nội
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều chú ý của cộng đồng. Facebook Kiều Trinh bức xúc: "Lâu nay toàn thấy đàn ông đi phá cốp trộm đồ, giờ phụ nữ cũng không vừa. Từ giờ không thể chủ quan được". Tài khoản Hạnh Trần viết: "Đeo túi theo người thì sợ bị cướp giật, để trong cốp xe thì cũng bị cạy và trộm như thường. Thời buổi này bọn chúng lộng hành quá!"

"Mất túi xách lo nhất là mất hết giấy tờ tùy thân, đi làm lại từ đầu cực lắm. Rất nhiều vụ cạy cốp thế này rồi, thường thì bọn chúng đã theo dõi từ xa. Chị em ra đường hãy cẩn trọng", Facebook Hoàng Hải nhắc nhở.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()