Thứ bảy, 2/6/2018, 13:18 (GMT+7)

Hai mẹ con suýt bỏ mạng vì 'hung thần xa lộ' tông

Hai mẹ con ngã văng xuống đường, nằm sát bánh xe tải và suýt bị cán qua.

Người phụ nữ chở con trên xe máy, đi sát lề đường bị một xe tải chạy ẩu quệt vào tay lái. Hai mẹ con ngã văng xuống đường, nằm sát bên bánh xe tải. Bé trai thương ở vùng mặt, người mẹ bị xây xát nhẹ. Sau tai nạn, tài xế đã lái xe bỏ chạy. Vụ việc xảy ra trưa 31/5 ở xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP HCM). 

Hai mẹ con suýt bỏ mạng vì 'hung thần xa lộ' tông
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm bình luận bức xúc trước sự việc tài xế gây tai nạn và bỏ mặc nạn nhân. Facebook Ông Địa viết: "Bỏ chạy luôn mới ghê chứ. Thấy rõ biển số rồi, mong công an vào cuộc truy tìm và phạt thật nặng tài xế xe tải". Còn Facebook Quan Cao huy cho rằng, trường hợp này không thể đổ tại đường hẹp được, lỗi này là chạy ẩu: "Đường hẹp thì đi chậm thôi, an toàn thì mới ga tiếp lên. Chứ tài xế lái xe kiểu này thì có ngày cũng gây họa cho người đi đường thôi".

Cùng quan điểm, Facebook Tùng chia sẻ: "Xem mà thương thằng bé, nó ngã đập đầu xuống đường, mong rằng nó không bị sao. Hôm trước, tôi đi xe ở đường Đồ Sơn (Hải Phòng) đoạn lên cao tốc, cũng thấy quả tạt như vậy. Tạt xong nó cũng chạy rất nhanh luôn".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()