Thứ hai, 30/12/2013, 11:31 (GMT+7)

Hai cô gái Việt hành hạ chó dã man

Vừa tung hứng qua lại chú cún, hai cô gái còn thích thú nhảy theo tiếng nhạc sàn.

Hôm qua, một video ghi lại cảnh hai cô gái Việt hành hạ một chú chó lan truyền trên mạng khiến nhiều người lên án. Trong video, hai cô gái trẻ vừa nhảy theo điệu nhạc sàn, vừa cầm tay, chân chú chó nhỏ kéo lên, kéo xuống, tung hứng một cách vui vẻ. Thậm chí một cô gái còn chéo tay vặn chú cún rồi xoay vòng thoải mái theo điệu nhạc. Trong khi đó cô gái quay phim dù cho rằng đây là hành động phản cảm và thủ ác song vẫn cười nói rất vui vẻ.

hanhacho-6060-1388371151.jpg

Hai cô gái thích thú với hành động phản cảm của mình. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi video được lan truyền, rất nhiều bình luận tỏ ra bất bình, phẫn nộ vì hành động "nhẫn tâm", "mất hết nhân tính" hay "máu lạnh". Nickname Linh Trần tâm sự: "Nhìn mà thấy đau lòng và bực mình quá. Nhà mình cũng nuôi động vật mình biết, khi đã nuôi nó tức là xem nó như một thành viên trong gia đình rồi. Vậy mà sao hai bạn lại đối xử ác độc với vật nuôi như vậy?". Bạn Demin bức xúc: "Nhìn cũng được nhưng mà sao ác quá! Cần có những luật bảo vệ động vật và xử phạt thật nghiêm minh những kẻ như thế này".

Hai cô gái Việt hành hạ cún con
 
 

Bên cạnh những ý kiến chê bai, bất bình không ít bình luận cho rằng hai cô gái trẻ cố tình chơi trội để được chú ý, nổi tiếng. Trước đó, đã có một video về 3 cô gái trẻ người Philippines giẫm chết một chú chó

Sydney
Video: YouTube

Ý kiến bạn đọc ()