Thứ ba, 20/2/2018, 16:05 (GMT+7)

Hai cô gái đi SH trộm hoa ở vòng xuyến Hà Nội

Bị tài xế ôtô nhắc nhở, hai cô gái tỏ thái độ rồi biện minh "mang về lấy lộc".

Hai người phụ nữ chạy xe SH, không đội mũ bảo hiểm dừng lại giữa đường Trường Lâm (Long Biên, Hà Nội). Một người ngồi chờ trên xe, người ngồi sau xuống bê trộm chậu hoa trên vòng xuyến đặt lên xe. Thấy vậy, tài xế ôtô liền dừng lại nhắc nhở: "Chị ơi, hoa ở đây người ta để đang đẹp sao lại bê trộm đi?". Lập tức, một người lên tiếng biện minh: "Bê trộm để hái lộc", người còn lại thậm chí hung hăng chửi tài xế khi bị nhắc. Tài xế tiếp tục giải thích: "Mồng 1 không muốn nói đâu, ai cũng như chị mỗi người bê một cây thì ở đây còn gì nữa".

Hai cô gái đi SH trộm hoa Tết ở vòng xoay Hà Nội
 
 
 

Video sau khi được đăng tải nhận nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng. Facebook Kiên Nguyễn bình luận: "Nhìn mặt mũi cũng xinh, đi xe SH mà lại làm việc xấu ngay đầu năm mới thì lộc ở đâu. Một chậu hoa có đáng bao nhiêu, sao không bỏ tiền túi ra mua về nhà trưng cho tử tế?".

Cô gái hung hăng chửi tài xế khi bị nhắc nhở không nên trộm hoa.

Cô gái hung hăng chửi tài xế khi bị nhắc nhở không nên trộm hoa.

"Giàu nhưng hèn là đây. Ý thức quá tệ. Ai cũng hái lộc kiểu này thì làm gì còn hoa để làm đẹp cho phố phường?", tài khoản Giang Nam ý kiến. "Chậu hoa chắc trị giá khoảng 100.00 đồng, vì tiếc rẻ số tiền này mà hạ thấp nhân cách của mình liệu có nên, nhất là những ngày đầu năm mới", tài khoản Anh Trần nhắn nhủ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()