Thứ ba, 28/3/2017, 09:54 (GMT+7)

Fan la ó khi thấy Nhã Phương thân mật với đồng nghiệp nam

Có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên 'Tuổi thanh xuân' thoải mái để đồng nghiệp ôm ấp khá lâu. 

Fan 'la ó' khi thấy Nhã Phương thân mật với đồng nghiệp nam
 
 

Tối muộn ngày 26/3, diễn viên Nhã Phương quay livestream trên trang cá nhân khi đang có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik để bàn về dự án chung trong tương lai. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong video không xuất hiện một số cảnh tình tứ giữa Nhã Phương và Trung Quân. Theo đó, ngọc nữ màn ảnh Việt thoải mái để đồng nghiệp nam ôm mình khá lâu, thậm chí cô còn đưa tay vuốt ve khá tình cảm. 

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng phản đối, cho rằng Nhã Phương không nên có những cử chỉ quá thân mật với đồng nghiệp nam như vậy, đặc biệt là khi cô đang công khai hẹn hò với danh hài Trường Giang. 

fan-la-o-khi-thay-nha-phuong-than-mat-voi-dong-nghiep-nam

Nickname Đầu To bình luận: "Phương ơi, em có không có thần kinh xấu hổ à, nghệ sĩ thì nghệ sĩ chứ em. Em công khai yêu Trường Giang thì phải giữ thể diện cho anh ấy, đây có phải trong phim đâu".

Facebooker Ngọc Hà Phạm viết: "Từ trước tới giờ chị rất quý Nhã Phương nhưng khi xem xong đoạn này thì chị thất vọng về em quá, mình là người của công chúng, làm gì cũng nên suy nghĩ, có chừng mực chứ em. Em đang công khai yêu Trường Giang mà em vô tư ôm ấp người ta thế kia không sợ người yêu buồn rồi khán giả hiểu nhầm sao".

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: "Nhiều lúc không biết Nhã Phương nghĩ cái gì mà cứ thoải mái cho người khác phái ôm như vậy nữa. Nhìn cứ như là người yêu vậy, đây đâu phải trên sân khấu hay là đang đóng phim đâu".

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()