Fan khẳng định Phan Đinh Tùng không đi diễn muộn và bắt nạt đàn em

Thứ ba, 20/6/2017 10:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một vài khán giả đã bất ngờ hé lộ rằng Phan Đinh Tùng không hề đến muộn, còn kiên nhẫn đợi ca sĩ đàn em hát. 

Sau khi video tố ca sĩ Phan Đinh Tùng coi thường đàn em trong một show diễn gây quỹ từ thiện ở Hạ Long được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, nhiều người đã thể hiện sự thất vọng cũng như bất ngờ trước cách cư xử của thần tượng. Tuy nhiên mới đây, một vài fan khác có mặt tại buổi biểu diễn đã có những tiết lộ khác hẳn. Theo đó, bạn khán giả này cho hay, Phan Đinh Tùng đã có mặt từ khi show diễn mới bắt đầu. Thậm chí, giọng ca Vườn hoa sao rơi còn tranh thủ livestream, đàn hát ở ngoài khu vực diễn ra chương trình để đợi ca sĩ trẻ này kết thúc phần trình diễn. Tuy nhiên, do đàn em không chịu nhường nên Phan Đinh Tùng mới quyết định lên sân khấu.

"Anh ta vẫn không chịu nhường và hát thêm một bài nữa vì lý do 'tắt điện cục bộ khu trung tâm'. Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu âm thầm tắt nhạc thì cậu ta mới đưa", khán giản này kể lại.

them-tiet-lo-moi-ve-video-phan-dinh-tung-di-dien-muon-bat-nat-dan-em

Tiết lộ mới của một bạn khán giả.

Trước đó, đoạn video cho thấy Phan Đinh Tùng cướp mic, nói "bóng gió" nam ca sĩ trẻ Thế Phong đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Thay vì cảm ơn Thế Phong đã "cứu nguy" hay xin lỗi khán giả vì tới trễ, Phan Đinh Tùng lại dành những lời lẽ khá khó nghe cho đàn em như: "Em hát mấy bài rồi? Em muốn làm liveshow riêng không?". 

Những tiết lộ mới về sự việc này nhanh chóng gây chú ý. Bên cạnh các ý kiến cho rằng vì show diễn tại Hạ Long là chương trình do chính Phan Đinh Tùng tổ chức nên sẽ khó có chuyện giọng ca Ngôi sao lẻ loi đến muộn, vẫn nhiều quan điểm nghi ngờ, hoang mang trước những tiết lộ mới này.

them-tiet-lo-moi-ve-video-phan-dinh-tung-di-dien-muon-bat-nat-dan-em-1
them-tiet-lo-moi-ve-video-phan-dinh-tung-di-dien-muon-bat-nat-dan-em-2

Một vài bạn khán giả khác cũng lên tiếng bênh vực

Tài khoản Minh Đức Trương viết: "Tùng không có đến trễ, ông livestream chờ sau sân khấu đợi ca sĩ kia hát xong rồi lên nhưng bạn kia không chịu xuống nên Tùng mới lên thôi. Qua page chính của Tùng mà coi. Cần kiểm tra kỹ thông tin đi, làm mất danh dự uy tín quá". "Trời ạ, chẳng biết thế nào mà lần. Giờ biết tin ai đây", Facebooker Vương Thế Nghi lo lắng. "Theo tình hình thì tao thấy anh Phan Đình Tùng đúng hơn thì phải", Facebooker Lê Ngọc Tú chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()